Tags: luật sư bào chữa

Khoảng 6h30 sáng nay 3/5, đoàn đại diện của Đại sứ quán Việt Nam đã có mặt tại nhà tù ở Kuala Lumpur để làm thủ tục đón Đoàn Thị Hương.

Nghe ⋅ 01:14

Bị cáo Nguyễn Hữu Linh vào phòng xét xử bằng cửa sau, bên hông tòa nhà. Lối đi này rất ít người đi lại, giống như 'đường hầm' ở trụ sở TAND TP.HCM.

Sau khi 'chuẩn bị đầy đủ vũ khí nóng, vũ khí lạnh' để giết vợ, người đàn ông Florida hiện đang phải hứng chịu quả báo hết sức tàn nhẫn.

Nghe ⋅ 02:45

Một người đàn ông ở bang Connecticut-Mỹ đã được tuyên vô tội trong một vụ án cưỡng hiếp nhờ một 'chiến thuật' không ngờ: cởi quần cho bồi thẩm đoàn xem 'của quý' để làm chứng.

Nghe ⋅ 3:59

Chuẩn bị hầu tòa về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, ông Nguyễn Hữu Linh đã mời luật sư bào chữa cho mình.

Nghe ⋅ 02:07

Ngày 19/3, TAND TP. Hà Nội sẽ xét xử sơ thẩm ông Đinh La Thăng và đồng phạm trong vụ án Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam (PVN) mất 800 tỉ đồng góp vốn vào Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank).

Aisyah đã tới Campuchia để tham gia vào cái mà cô này cho là trò chơi khăm trên truyền hình cùng với các đối tượng bị cáo buộc là đặc vụ Triều Tiên.

Luật sư Lê Văn Thiệp (Đoàn luật sư TP Hà Nội) đã được Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an cấp giấy chứng nhận bào chữa cho bị can Trịnh Xuân Thanh.

Cụ ông 84 tuổi cho rằng do tự vệ nên ông quơ dao trúng 3 bị hại chứ không phải cố ý.

Một thẩm phán quân sự Mỹ đã ra lệnh quản thúc tướng thủy quân lục chiến John Baker tại Vịnh Guantanamo về tội “coi thường tòa án”.

Cuộc khám nghiệm pháp y trên thi thể được cho là của ông Kim Jong-nam, anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, bị chậm trễ do “sự phản đối của Đại sứ quán Triều Tiên”.

Người anh trai thú nhận đã tưới xăng và châm lửa thiêu chết em trai mình khi người này đang ngủ cùng bạn gái vào ngày đầu năm mới.

goto top