Tags: lục đục

'Tôi làm tất cả để sau này con không trách tôi là không quan tâm tới nó. Bây giờ, tôi cũng đăng hình con nhiều hơn', Lam Trường chia sẻ.

Nhìn lại những lần diện đồ đôi đẹp như mơ của K-ICM và Jack, không ít khán giả tiếc nuối cho câu chuyện lục đục đang xảy ra của một bộ đôi nghệ thuật ăn ý, hòa hợp nhau từ âm nhạc đến phong cách.

Được Vũ nhờ vả, dù không muốn nhưng Trần Bạt vẫn cố giúp Lê Hoàng chạy tội vụ sập mỏ đá làm chết 9 người.

Cả ngày cuối năm, em phải dậy sớm nấu nướng cùng mẹ chồng mà vẫn bị bà mắng mọi người ạ. Em giận dỗi xị mặt mấy lần, nhưng tới bữa ăn, bà chỉ nói 1 câu khiến em thấy mình trẻ con quá đỗi!

Sau khi dứt lời, tôi quay lưng bỏ đi nhưng cũng kịp nhìn thấy gương mặt tái mét của cô dâu. Chồng cũ thì nhìn tôi với ánh mắt khó hiểu. Ngay khoảnh khắc đó, tôi chỉ hy vọng trong tương lai quả báo không mang đến cho anh ấy quá nhiều đau thương mà thôi.

Có lẽ David và Victoria Beckham hầu như chả quan tâm gì đến tin đồn hôn nhân lục đục sắp đổ vỡ vì áp lực công việc những ngày gần đây của mình.

Tăng Thanh Hà và chồng Louis Nguyễn tươi cười, thân mật bên nhau, gián tiếp phủ nhận tin đồn đang lục đục hôn nhân.

Theo bác sỹ CKII Nguyễn Khắc Lợi, dù ở tuổi 80 nhưng một cụ ông vẫn có nhu cầu tình dục khá cao.

Tấm vé số do cô Barbara Reddick bỏ tiền mua, thế nhưng lại đứng tên thêm cả người cháu MacInnis, và từ đây mọi rắc rối bắt đầu.

Chuyện HLV Julen Lopetegui sẽ dẫn dắt CLB Real Madrid ngay sau World Cup đã khiến nội bộ tuyển Tây Ban Nha lục đục.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau bị cố vấn kinh tế Nhà Trắng cáo buộc 'đâm sau lưng' Mỹ tại hội nghị thượng đỉnh G7.

Bước đầu, Quyền khai nhận, do vợ chơi hụi bị nợ trên 1 tỉ đồng và chị Trúc nghi ngờ Quyền ngoại tình khiến gia đình lục đục, mâu thuẫn, chị Trúc “đòi” chết nên Quyền pha thuốc độc mã tiền đổ vào miệng vợ.

Manuel Neuer và cô vợ trẻ Nina Weiss đang lục đục vì chuyện nàng WAGs này quá ham học nhưng... lười đẻ.

goto top