Tags: lục đục

Suốt ngày cãi vã, chửi bới nhau, cả hai đã tìm đến phương án ly hôn để tự giải thoát cho nhau.

'Tôi làm tất cả để sau này con không trách tôi là không quan tâm tới nó. Bây giờ, tôi cũng đăng hình con nhiều hơn', Lam Trường chia sẻ.

Cả ngày cuối năm, em phải dậy sớm nấu nướng cùng mẹ chồng mà vẫn bị bà mắng mọi người ạ. Em giận dỗi xị mặt mấy lần, nhưng tới bữa ăn, bà chỉ nói 1 câu khiến em thấy mình trẻ con quá đỗi!

NSƯT Thanh Thanh Hiền đã chính thức lên tiếng trước tin đồn mối quan hệ giữa cô và ca sĩ Chế Phong đang lục đục.

Là cặp đôi 'rổ rá cạp lại' nhưng cuộc sống hôn nhân của nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và ca sĩ Chế Phong rất mặn nồng cho đến khi nữ nghệ sĩ thừa nhận đang có lục đục với chồng trẻ.

Sau khi dứt lời, tôi quay lưng bỏ đi nhưng cũng kịp nhìn thấy gương mặt tái mét của cô dâu. Chồng cũ thì nhìn tôi với ánh mắt khó hiểu. Ngay khoảnh khắc đó, tôi chỉ hy vọng trong tương lai quả báo không mang đến cho anh ấy quá nhiều đau thương mà thôi.

Nghe ⋅ 03:55

Thanh Thanh Hiền lên tiếng: 'Đúng, chúng tôi đang có chuyện lục đục'.

Nghe ⋅ 02:34

Anh H cứ tưởng khi đã là vợ chồng và sống chung một nhà, chuyện 'yêu' sẽ thoải mái và nồng nhiệt hơn lúc 'tranh thủ' ở nhà trọ. Tuy nhiên, vợ chồng lại lục đục vì chất lượng cuộc 'yêu' giảm. Anh càng không ngờ với lý do mà vợ chồng anh gặp phải.

Theo bác sỹ CKII Nguyễn Khắc Lợi, dù ở tuổi 80 nhưng một cụ ông vẫn có nhu cầu tình dục khá cao.

Nghe ⋅ 02:46

Tấm vé số do cô Barbara Reddick bỏ tiền mua, thế nhưng lại đứng tên thêm cả người cháu MacInnis, và từ đây mọi rắc rối bắt đầu.

Nghe ⋅ 02:04

Chuyên gia tâm lý cho rằng, người chồng thất nghiệp không chỉ đơn thuần mất đi nguồn thu nhập mà giai đoạn này có thể khiến hôn nhân lục đục, gặp nhiều bất trắc.

Nghe ⋅ 04:52

Vợ chồng Kim Kardashian đích thị là cặp đôi thị phi bậc nhất Hollywood. Tin đồn xoay quanh họ luôn được cư dân mạng đón nhận nhiệt tình.

Chuyện HLV Julen Lopetegui sẽ dẫn dắt CLB Real Madrid ngay sau World Cup đã khiến nội bộ tuyển Tây Ban Nha lục đục.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau bị cố vấn kinh tế Nhà Trắng cáo buộc 'đâm sau lưng' Mỹ tại hội nghị thượng đỉnh G7.

Sau khi kết hôn, gia đình Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa liên tục dính tin đồn lục đục, ly hôn.

goto top