Tags: lực lượng

Paris cho rằng Moscow có trọng lượng hơn mình ở Syria trong khi Nga chỉ coi Pháp là đối tác hạng hai và có giá trị trong từng bối cảnh.

Theo Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan, chiến dịch quân sự này sẽ được triển khai tới những khu vực khác do người Kurd kiểm soát, đến tận những khu vực giáp biên giới Iraq.

Phó Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ Bekir Bozdag nhấn mạnh các lực lượng của nước này sẽ không duy trì quân tại khu vực Afrin, miền Bắc Syria và sẽ nhường khu vực này lại cho 'các chủ nhân thực sự.'

Ngày 15-1, tin từ Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội (Urenco) cho biết: Sau khi Khu liên hợp xử lý …

Trong những tuần gần đây, quân đội Mỹ đã giảm đăng tải thông tin chi tiết về các vụ không kích tiến hành ở Syria và Iraq, trong bối cảnh 2.000 lính Mỹ chuẩn bị rút quân khỏi Syria.

Theo hãng thông tấn quốc gia Syria SANA, Tổng thống Syria Bashar al-Assad đã tới thăm một số cơ sở quân sự của lực lượng ủng hộ Chính phủ ở Đông Ghouta, ngoại ô Thủ đô Damascus.

Đoàn xe tang đưa linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải về hội trường Thống Nhất (quận 1, TP.HCM) để thực hiện nghi thức Quốc tang đã vào vị trí.

Cục diện Syria liên tục biến động, Thổ Nhĩ Kỳ đang nổi lên thành người kế thừa các di sản của Mỹ ở Syria sau khi quân Mỹ rút đi.

Lực lượng được Mỹ hậu thuẫn hoạt động tại khu vực al-Tanf, gần biên giới Syria-Iraq đang chuẩn bị khởi động một chiến dịch quân sự mới.

Lực lượng người Kurd trong khu vực sẽ trở lại Afrin và cuộc chiến chống lại Thổ Nhĩ Kỳ đang bước vào giai đoạn mới.

Việt Nam luôn lo xa, cẩn thận, tỷ mỉ từng chút trước mỗi nhiệm vụ của mình. Tinh thần của những chiến sỹ Việt Nam với hình ảnh ngôi sao vàng 5 cánh trên mũ đã có sức lan tỏa, tiếp thêm niềm tin cho nhiều người trên thế giới. Đó là những hình ảnh rất đẹp của Việt Nam.

Theo phát ngôn viên Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Ibrahim Kalin, Mỹ có dự định giữ nguyên sự hiện diện quân sự của mình trên vùng trời Syria sau khi đã rút binh lính khỏi quốc gia này.

Nhóm phiến quân Jaysh Tahrir al-Sham vừa bắn hạ một chiếc tiêm kích của lực lượng quân đội Chính phủ Syria ở vùng núi Đông Qalamoun sau khi khởi động một đợt tấn công mới.

Các nhà hoạt động ủng hộ chính phủ Syria đã xem cuộc viếng thăm của Tổng thống Assad như là một 'tuyên bố chiến thắng'.

Theo phóng viên TTXVN tại Nam Á, ngày 15/1, phiến quân Taliban đã đe dọa chấm dứt hòa đàm với Mỹ trong trường hợp lực lượng này bị gạt ra ngoài vấn đề rút lực lượng nước ngoài khỏi Afghanistan.

goto top