Tags: lực lượng CSGT

Vào khoảng 8 giờ 15 ngày 13-6, trên tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận xã Hòa Thuận, TP.Buôn Ma Thuột đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe máy cày và xe máy khiến 10 người bị thương.

Chiếc xe ôtô khách mang BKS Lào trong lúc chuyển làn sang đường thì bị tắc hộp số, chắn ngang giữa Quốc lộ 1, gây ách tắc giao thông kéo dài hàng km.

Theo giải thích của lãnh đạo Phòng CSGT Quảng Trị là việc tiến hành kiểm tra xe 'thần tốc' để tạo điều kiện cho phương tiện, người dân lưu thông, nếu kiểm tra chi tiết sẽ gây tắc đường.

Tình trạng chống đối lực lượng CSGT thực hiện nhiệm vụ hiện đang là thách thức đối với lực lượng CSGT.

Cục CSGT đề xuất ngoài việc xử phạt người mua thì cũng sẽ áp dụng chế tài đối với người bán xe nếu không thực hiện việc sang tên đổi chủ.

Vị trung tá CSGT ở tỉnh Quảng Nam có hành động rọi đèn pin, 'vung tay' về phía người quay phim mình đã bị đình chỉ công tác tạm thời.

Chiếc xe khách đang lưu thông trên đèo Lò Xo thì bất ngờ bị mất lái, lao xuống vực thẳm làm 20 người thương vong, trong đó lái xe tử vong tại chỗ.

Lúc bị lật, trên xe khách đang chở hơn chục người. Hành khách la hét thất thanh rồi cùng tài xế đập kính chắn gió chui ra ngoài giữa lúc trời đang mưa.

Khi đang lưu thông cùng chiều, 2 bố con đi xe máy va chạm với ô tô tải khiến người cha tử vong tại chỗ, người con nguy kịch.

Đoạn video được tung lên mạng xã hội cho thấy một cán bộ CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã có hành động rọi đèn pin vào mặt rồi còn 'vung tay' với người quay phim mình.

Người mặc sắc phục CSGT dẫm lên vật nghi là tiền được xác định đúng là cán bộ của Phòng CSGT Công an Hà Nam, nhưng đơn vị này không đủ căn cứ xác định cán bộ trên nhận hối lộ nên đã kỷ luật điều chuyển khỏi lực lượng CSGT.

Do tài xế điều khiển xe chuyên dụng CSGT tránh người đi xe đạp phía trước nên đánh lái không kịp và đâm phải 1 phụ nữ đang ngồi trước cửa nhà khiến nạn nhân nhập viện cấp cứu.

Trong khi tránh người đi xe đạp, tài xế điều khiển xe ô tô chuyên dụng của lực lượng CSGT Công an huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình đã lao và người dân đang ngồi trước cửa nhà khiến người này bị thương.

Chiều 16-1, khu vực cửa ngõ Tây Bắc của TP HCM, từ mũi tàu Cộng Hòa đến ngã ba Âu Cơ - Trường Chinh kẹt xe nghiêm trọng khiến giao thông hỗn loạn, hàng ngàn phương tiện phải nối nhau nhích từng chút một.

Đứng sau thùng xe chở rác đang lưu thông, một công nhân môi trường ở tỉnh Quảng Nam bị xe tải từ phía sau tông chết.

Đang lưu thông trên đường, do thiếu quan sát nên người đàn ông điều khiển xe máy đâm vào đuôi xe tải đang dừng bên đường và tử vong tại chỗ.

goto top