Tags: lực lượng biên phòng

Chuyện tưởng như đùa này hóa ra lại có thật và đến tận bây giờ bà mẹ trẻ vẫn không thể tin được là mình đã sinh con, trong khi suốt 9 tháng 10 ngày qua không hề biết gì lại còn trải qua khóa huấn luyện cường độ nặng.

Trên đường vào bờ tránh bão số 4, tàu cá chở 16 ngư dân người Nghệ An bất ngờ gặp nạn, nguy cơ chìm.

Theo CNN ngày 20-8 đưa tin, một chiếc xe tải chở lô hàng khai hải quan là ớt trái trên đường từ Mexico tới Mỹ đã bị lực lượng biên phòng phát hiện gần 4 tấn cần sa giấu trong các bao tải, rồi phủ ớt lên phía trên.

Khán giả kinh ngạc và 'thót tim' trước màn biểu diễn tuyệt kỹ khí công và luyện chó chiến đấu của các chiến sỹ Bộ đội Biên phòng.

Tàu có trọng tải 68 tấn vừa được đăng kiểm, tuy nhiên, vì gặp sóng lớn nên phá nước, máy bơm không hoạt động được...

Các tàu tuần tra cao tốc (HSGB) được thiết kế để phục vụ hoạt động kiểm soát và bảo vệ an ninh chủ quyền biển, phát hiện các hoạt động bất hợp pháp, triển khai các nhiệm vụ tìm kiếm-cứu nạn...

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng biên phòng Gia Lai đã lập tức xuất quân và cứu được 3 người dân bị mắc kẹt do nước lũ dâng cao, chia cắt, không về nhà được.

Ukraine và Nga có thể đã ký thỏa thuận về quyền hạn đánh bắt cá năm 2019, người đứng đầu Cơ quan Ngư nghiệp Ukraine ông Yaroclav Belov cho biết.

Sau khi đánh bắt cá trên biển, một ngư dân chèo thuyền thúng vào bờ thì không may thuyền bị lật, mất tích.

Vụ việc xảy ra ngày 17/7 nhưng đến hôm qua (23/7), đại sứ quán Nga ở Bình Nhưỡng mới được thăm thủy thủ đoàn.

Trong lúc đối tượng đang thực hiện mua bán trái phép 1kg ma túy 'đá' và 6.000 viên ma túy tổng hợp thì bị lực lượng biên phòng bắt quả tang.

Lực lượng Biên phòng Hà Tĩnh vừa bắt giữ đối tượng vận chuyển gần 300kg ma túy đá qua biên giới.

3h15 ngày 29/6, lực lượng biên phòng đã chặn bắt thành công nhóm đối tượng vận chuyển trái phép hàng chục cân ma túy đá trên chiếc xe Toyota Corolla Altis.

Theo CNN ngày 7-6 đưa tin, lực lượng Biên phòng Úc đã bắt được một vụ vận chuyển ma lớn nhất trong lịch sử nước này, với trọng lượng lên tới 1,6 tấn, được giấu trong loa thùng.

Theo Reuters, một bé trai 8 tuổi người Guatemala đã chết lúc rạng sáng 25/12 sau khi bị lực lượng biên phòng Mỹ bắt giữ. Đây là trường hợp trẻ em di cư thứ hai người Guatemala bị chết trong nhà tù Mỹ tháng này.

goto top