Tags: lực lượng tìm kiếm

Sáng 24-5, ông Kha Văn Ót, Phó Chủ tịch UBND huyện Tương Dương (tỉnh Nghệ An) cho biết, cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra vụ việc một người dân bị thiệt mạng nghi do thủy điện Nậm Nơn mở cửa xả, nhưng không thông báo đến người dân.

Sau hơn 7 giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy cả 4 thi thể nam sinh bị sóng nhấn chìm trong khi tắm biển Mũi Né, Phan Thiết.

Chú chó trung thành quyết tâm băng rừng, vượt suối và bất chấp nguy hiểm để trở về với chính người chủ đã từ chối mình.

Đây là vụ cứu nạn thứ ba của lực lượng tìm kiếm, cứu nạn hàng hải trong dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5 tại khu vực biển Miền Trung.

Sau gần 1 ngày tìm kiếm, cơ quan chức năng đã thấy thi thể của 3 em nhỏ đuối nước trên sông Hiếu.

Bão số 2 đổ bộ vào đất liền Việt Nam đã gây thiệt hại về người lẫn tài sản tại nhiều địa phương.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT đề nghị nhà trường và chính quyền địa phương cần xác minh thông tin một học sinh đã quên mình cứu bạn.

Được nghỉ lễ, trời nắng nóng, 5 em nhỏ ở thị xã Thái Hòa (Nghệ An) đã rủ nhau xuống sông Hiếu tắm, hậu quả 2 chị em ruột và một bé gái đuối nước thương tâm.

Hàng trăm người dân, ngư dân đã cùng lực lượng tìm kiếm cứu nạn tìm kiếm hai em bị mất tích trên sông.

Người thân khóc ngất khi lực lượng tìm kiếm cứu nạn vớt được thi thể nam sinh lớp 6 mất tích khi lội bắt cáy ở biển.

Hôm 18-12, một hố tử thần rộng 30 m, sâu 15 m xuất hiện giữa đường ở TP Surabaya, tỉnh Đông Java - Indonesia.

Điều kỳ diệu đã không xảy ra, sau hai ngày mất tích, thi thể em Trần Duy Đức đã được tìm thấy dưới chân cầu Tri Lễ, trên sông Lam.

Hiện lực lượng chức năng đã tiếp cận được chiếc xe ô tô mắc kẹt trong hang. Khó khăn lớn nhất là vị trí người gặp nạn thứ 2 chưa được xác định bởi khối lượng đất đá còn rất lớn.

Nghe ⋅ 02:04

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng huyện đã huy động hàng trăm người tìm kiếm người đàn ông mất tích tại hồ Thung Mây (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An)

Chiếc hộp đen ghi lại hành chính di chuyển của chiếc máy bay chở 189 người rơi xuống biển hôm 29/10 đã bị vỡ nát. Tin tức này khiến quá trình điều tra nguyên nhân máy bay gặp nạn càng trở nên khó khăn.

Nghe ⋅ 02:08

goto top