Tags: lướt sóng

 Chỉ sau một ngày hạ nhiệt, giá vàng lại tăng sốc trở lại 1.597 USD/ounce, cao nhất trong vòng gần một thập kỷ qua.

Một người đàn ông bị cá mập giết chết khi đang lướt sóng ở vùng biển gần đảo Reunion của Pháp hôm 10-5.

Sau Tết, nhiều ông chủ kinh doanh ô tô cũ ở Hà Nội bỏ cửa hàng, lũ lượt rủ nhau ôm tiền vào Đà Nẵng, Quảng Nam tranh thủ lướt sóng bất động sản. Tiền lãi 'bỏng tay' so với buôn xe cũ khiến nhiều người lao vào.

Khoảng 600 người trong trang phục ông già Noel đã tham gia cuộc thi lướt sóng tại bãi biển Cocoa, ở bang Florida (Mỹ) ngày 24/12. Đây là một sự kiện thường niên nhằm gây quỹ từ thiện cho các bệnh nhân ung thư.

BTC SEA Games 30 đã ra thông báo hoãn thi đấu môn Skateboarding do ảnh hưởng l của siêu bão Kammuri.

Một vụ việc hi hữu vừa xảy ra tại bờ biển Punta Rasa thuộc Argentina. Người đàn ông đang lướt sóng không thể ngờ rằng anh tạ lại bị một con chó bơi ra tấn công.

Bạn tôi, một tay lướt sóng đất nền, đặt cọc một lúc 3 nền đất ở quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Chỉ trong ba ngày, anh đã bán lại hết với tiền chênh lệch thu về lên đến 200-300 triệu mỗi nền.

Sau cao trào 'lướt sóng' bất động sản tại Quảng Nam, Đà Nẵng đầu năm 2019, nay giá giảm mạnh, nhiều lô đất bán lỗ không ai mua, nhà đầu tư nhỏ lẻ lo bị mất vốn thậm chí gánh nợ chồng chất.

Tây Sahara vốn là khu vực tranh chấp, nay lại trở thành địa điểm giải trí cho những người mê một lướt sóng và nhảy dù.

Tôi hiểu ra, những mánh khóe trên thị trường này có rất nhiều, giao dịch thông thường chỉ là một phần nhỏ của tảng bằng chìm mà thôi.

Rất nhiều nhà đầu tư (NĐT) sở hữu nhà riêng tại các tuyến đường trung tâm Q.1, Q.3 (Tp.HCM) nhờ lướt sóng đất Phú Quốc thời điểm đất nóng sốt. Đó là câu chuyện được kể từ những người trong cuộc.

Một du khách Anh mất tích khi lặn biển ngoài khơi hòn đảo Reunion - Pháp và bàn tay của người đàn ông xấu số này được tìm thấy trong bụng cá mập vài ngày sau đó.

Nguồn cung thiếu hụt, thị trường lợn hơi tại phía Bắc đang trong tình trạng 'Nam sản, Bắc tiêu'! Trong khi đó, người chăn nuôi tại phía Bắc đang tranh thủ cơ hội giá lợn tăng cao để nuôi 'lướt sóng' lợn cỡ lớn.

Đến với Nha Trang du khách có thể sẽ có một trải nghiệm mới thú vị là lướt sóng nhân tạo. Khu lướt sóng nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam đã đi vào hoạt động.

Các chuyên gia dự báo, tuần tới xu hướng thị trường có khả năng vẫn tiếp tục ảm đảm, nhà đầu tư cần thận trọng với các quyết định lướt sóng ngắn hạn.

Khi việc chuẩn bị IPO đang trong giai đoạn nước sôi lửa bỏng, Neumann, người được coi là có vai trò quan trọng bậc nhất với thương vụ sắp diễn ra của WeWork, lại đang cách xa New York hàng ngàn cây số.

goto top