Tags: lưu động

Lực lượng chức năng phát hiện xe tải có dấu hiệu chở quá tải nên dừng xe, tài xế không chịu hợp tác, scố thủ trong xe suốt 3 giờ liền.

Sáng 17-10, Thư viện Khoa học tổng hợp tỉnh Thái Bình tổ chức chương trình 'Thư viện lưu động - Bánh xe tri thức' năm học 2020-2021. Đây là một hình thức đưa tri thức đến gần hơn các em học sinh khối phổ thông ở địa bàn tỉnh, góp phần nâng cao văn hóa đọc.

Chị Trang cho biết, hàu nướng 5.000 đồng/con là hàu loại, không phải hàu chọn từng con nên sữa rất mỏng.

Một chiếc xe khách đang lưu thông trên Quốc lộ 1 bất ngờ bốc cháy dữ dội, thiêu rụi 1 tiệm vá vỏ xe bên đường, làm hơn 50 hành khách trên xe bỏ chạy tán loạn để thoát thân.

Theo nghiên cứu hợp tác của 2 đại học RMIT, Swinburne, 'làm việc lưu động' có thể là chìa khóa cải thiện chất lượng cuộc sống tại TP.HCM. Cách làm việc lưu động được mô tả như một mô hình làm việc bên ngoài văn phòng truyền thống, nhân viên liên lạc bằng công nghệ đám mây.

Nguyễn Văn Thiện và Lê Văn Vân sẽ được TAND TP. Bắc Ninh xét xử lưu động về tội làm nhục người khác.

Từ ý kiến của các cơ quan liên quan, TP Vũng Tàu đã ra văn bản yêu cầu chấm dứt hoạt động, xử lý nghiêm các ô tô bán hàng lưu động trên tuyến đường Hạ Long.

Tia hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn đã lóe lên trong tâm trí hàng chục đứa trẻ tại một khu ổ chuột ở phía đông nam thủ đô Baghdad của Iraq khi các em được đi học. Điều đáng chú ý là nơi học tập của các em chính là chiếc xe buýt cũ được cải tạo thành trường học lưu động mang tên 'Xe buýt hy vọng'.

Một lớp học lưu động mang tên 'Chuyến xe hy vọng' đã được mở tại khu ổ chuột ở phía đông - nam thủ đô Bát-đa của I-rắc. Lớp học này do một tổ chức phi chính phủ thực hiện đã đem lại tia hy vọng về tương lai tốt đẹp cho hàng chục trẻ em ở khu ổ chuột này.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, các đơn vị Bộ đội Biên phòng (BĐBP) dọc tuyến biên giới Việt Nam-Lào-Trung Quốc đã không ngại gian khổ thực hiện 'nhiệm vụ kép': Vừa tuần tra, giữ vững an ninh biên giới, vừa căng mình bám chốt, kiểm soát chặt chẽ các đường mòn, lối mở, ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập, lây lan từ nước ngoài.

Đây là vụ án đưa ra xét xử lưu động nhằm răn đe các đối tượng đưa người xuất nhập cảnh trái phép trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Tại một khu ổ chuột ở phía Đông Nam thủ đô Baghdad, Iraq, một tia hy vọng về tương lai tốt đẹp hơn lóe sáng trong trái tim của hàng chục trẻ em tham gia lớp học mang tên "Chuyến xe Hy vọng."

Thư viện thông minh lưu động đặt trên xe, với trang bị là sách giấy, sách điện tử, phục vụ nhu cầu đọc sách, giáo dục STEM của thanh thiếu nhi Việt Nam.

Theo Tổ chức Lao động quốc tế (ILO), do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tổn thất về số giờ làm việc trên toàn thế giới trong nửa đầu năm 2020 tồi tệ hơn nhiều so với dự báo. Trong khi đó, khả năng phục hồi trong 6 tháng cuối năm không chắc chắn, chưa đủ để đưa chúng ta quay lại mức trước đại dịch, ngay cả với kịch bản tích cực nhất. Việt Nam dù đã kiểm soát dịch tốt, song số người lao động (NLĐ) bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 rất lớn, chính vì vậy cần phải có những giải pháp đồng bộ giúp NLĐ tạo việc làm ngay từ cơ sở.

Trong 40 năm qua, chỉ một số quốc gia có thể tự sản xuất xe tăng chiến đấu. Một trong những xe tăng uy lực nhất do quốc gia có diện tích nhỏ bé Israel sản xuất.

 Đội rà phá bom mìn lưu động tỉnh Quảng Trị (Tổ chức Cây hòa bình Việt Nam) cho biết, đơn vị vừa thu gom gần 1.000 đầu đạn và bom các loại tại căn nhà bỏ hoang.

goto top