Tags: lưu trú

Đối tượng nới lỏng là các thương nhân đi công tác ngắn hạn hoặc nhân viên công ty có tư cách lưu trú dài hạn.

Chiều 26-5, lãnh đạo Sở Y tế Thanh Hóa và huyện Hoằng Hóa cho biết: Đến thời điểm này, phần lớn bệnh nhân có biểu hiện nghi ngộ độc thực phẩm đã khỏi bệnh, xuất viện, chỉ còn vài trường hợp đang điều trị tại Phòng khám đa khoa Hải Tiến.

Theo báo cáo từ Statista doanh thu trực tuyến ghi nhận từ mảng cho thuê nhà ngắn hạn năm 2018 tại Việt Nam đạt hơn 100 triệu USD, dù đang tăng trưởng rất nhanh nhưng vẫn còn rất khiêm tốn so với con số 7 tỷ USD của toàn thị trường lưu trú.

Các Sở, ban, ngành của tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ chức chuỗi 64 sự kiện, hoạt động về văn hóa, thể thao, du lịch, thương mại nhằm kích cầu, thu hút du khách.

Tổng số khách sạn làm nơi cách ly phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP HCM là 24 với công suất khoảng 2.000 phòng.

Theo đại diện resort tại huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu), một người phụ nữ tên Hiệp đã đại diện cho nhóm tu luyện giáo phái lạ do nghi can vụ 'giết người đổ bê tông' Phạm Thị Thiên Hà cầm đầu đặt phòng tại đây vào tháng 12/2018.

Nghe ⋅ 02:11

Trong thời gian thuê căn villa tại đây, nhóm người là nghi can trong vụ thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương không cho nhân viên dọn dẹp phòng.

Nghe ⋅ 03:08

Theo Luật sư Trần Đức Phượng, Đoàn Luật sư Tp.HCM, việc cấm kinh doanh dịch vụ sử dụng căn hộ để cho thuê theo giờ, ngắn ngày thì hình thức kinh doanh cho thuê nhà trên nền tảng như AirBnB hay Luxstay là sai theo quy định của pháp luật.

Ngày 11-10, các hồ thủy điện Bình Điền và hồ Tả Trạch ở thượng nguồn sông Hương tiếp tục xả lũ để ứng phó với mưa kéo dài và ảnh hưởng bão số 6.

Thực trạng thiếu hụt nhà ở, nơi 'an cư' của công nhân, người lao động, chuyên gia khiến nhiều KCN-KCX đứng trước nguy cơ thành dự án 'ma'.

Quy định PCCC có thể chấp nhận 'nhẹ' hơn, tường xây là tường 10cm không nhất thiết phải 20 cm. Đã là nhà cho người nghèo thì phải 'hơi dở' một chút. Không thể đem tiêu chuẩn nhà người giàu áp vào nhà người nghèo - ông Nguyễn Văn Đực

Ngày 9/10, Công an tỉnh Quảng Nam, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh này vừa ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Trần Thị Trúc (23 tuổi, ở thôn Việt Yên, xã Việt Tiến, H.Thạch Hà, Hà Tĩnh) về tội 'Tổ chức cho người khác ở lại Việt Nam trái phép'.

Ập vào khách sạn, chung cư trên địa bàn quận 1, Công an phát hiện nhiều nam thanh nữ tú phê ma túy.

Hội thảo 'Nhà ở cho công nhân tại khu công nghiệp, khu chế xuất' được báo Pháp Luật TP.HCM  tổ chức vào sáng 21-5 tại trụ sở của báo (34 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM).

TP.HCM hiện mới chỉ đáp ứng gần 15.000/260.000 chỗ ở cho công nhân các khu chế xuất, khu công nghiệp.

Chiều 7-10, UBND TP Đà Nẵng tổ chức họp báo 9 tháng đầu năm 2020.

goto top