Tags: ly dị

Hai giờ sáng, mẹ tôi gõ cửa phòng và nói, chồng tôi vẫn đang đứng trước cổng. Mẹ khuyên tôi nên gặp anh một lần để nói chuyện rõ ràng. Thế nhưng, tôi thấy lòng mình trống rỗng.

Tình cảm sâu nặng với loài chó đã khiến cô Liz Haslam sẵn sàng từ bỏ cuộc hôn nhân 25 năm để được tiếp tục sống với đam mê.

Nghe được thông tin này, Thảo vừa buồn vừa bực. Cô không phải dạng hẹp hòi nhưng là 2 vợ chồng với nhau, anh không bàn với chị 1 lời.

Chỉ cần nhìn 'mâm cơm' cúng mà vợ chuẩn bị, anh chàng đã cảm thấy ngán ngẩm và đòi ly dị ngay lập tức, còn cư dân mạng lại được phen xôn xao.

Chồng làm người khác có bầu nhưng bố mẹ chồng lại tỏ ý muốn đón 'con dâu hờ' về chăm sóc và nhận cháu, cô gái quyết ly hôn dù mới cưới được 2 tuần.

Dũng - chồng của San trong 'Hoa Hồng Trên Ngực Trái' vừa tiết lộ thêm một điểm yếu nữa, khiến sau này khả năng anh chàng bị vợ bỏ là khá cao.

Đọc những dòng tin nhắn trên điện thoại, tôi vừa tức run người vừa cảm thấy ghê tởm.

Kể từ khi Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức 'đường ai nấy đi', giọng ca 'Can't Be Tamed' thường xuyên bị bắt gặp đi chơi thâu đêm với cô bạn gái mới Kaitlynn Carter.

Không phải là khoe khoang mà tôi luôn được bạn bè ngưỡng mộ bởi công dung ngôn hạnh của tôi có đủ, thế nhưng chỉ thoáng chốc hình ảnh tu dưỡng mấy chục năm của tôi bị dìm thảm hại.

Nghe ⋅ 03:09

Khi ông Hải định đội mũ bảo hiểm để đi khỏi nhà nghỉ thì nhóm thanh niên giữ tay, còn dọa sẽ xích tay ông này trong nhà nghỉ.

Nghe ⋅ 3:58

Linh cảm có điều gì không hay xảy ra với vợ chồng con trai nên tôi choàng tỉnh dậy. Tay chân tôi bủn rủn không thể bước đi được, phải ngồi một lát tôi mới trấn tĩnh lại được.

Nghe ⋅ 03:03

Sai lầm lớn nhất của cuộc hôn nhân này, là tôi đã nghĩ cho chồng con quá nhiều mà quên đi bản thân, để rồi khi nhìn lại thấy hối hận.

goto top