Tags: ly dị

Thay vì kỳ thị việc sống thử, bạn hãy nhìn vào những khía cạnh tích cực của việc này để thấy vì sao ngày càng nhiều cặp đôi chấp nhận việc này hơn bao giờ hết.

Nghe ⋅ 03:12

Từ ngày lấy chồng đến giờ, tôi chưa từng đi uống một ly cà phê với bạn bè vì không có thời gian.

Từ ngày về ở với nhau rồi, chưa bao giờ em hết ngạc nhiên với cách thể hiện tình yêu của lão chồng - một phong cách rất tùy hứng và khó quên…

Được tin chị gái sắp lấy chồng trong tập 32 'Về nhà đi con', Ánh Dương (Bảo Hân) đã có phản ứng đầy hài hước thế này.

Vợ bất ngờ yêu cầu tòa áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời cấm chuyển dịch tài sản khi chồng vừa… nhận tiền cọc bán nhà xong khiến chồng phải đền hơn 2 tỉ đồng tiền cọc.

Em cũng đã nghĩ đến phương án ly dị chồng, nhưng vợ chồng em thì vẫn bình thường, chỉ là anh ấy không dám ra ở riêng thôi.

Tình cảm sâu nặng với loài chó đã khiến cô Liz Haslam sẵn sàng từ bỏ cuộc hôn nhân 25 năm để được tiếp tục sống với đam mê.

Không chỉ các sao nữ mà nhiều sao nam cũng thể hiện sự thấu hiểu và mong Thu Thủy vượt qua thời kỳ khó khăn sau khi ly dị chồng.

Chiều ngày 20/11/2017, bé trai Từ Quang Diệu (7 tuổi, học sinh lớp 1) ở thành phố Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã bị mất tích sau khi tan học.

Chỉ cần nhìn 'mâm cơm' cúng mà vợ chuẩn bị, anh chàng đã cảm thấy ngán ngẩm và đòi ly dị ngay lập tức, còn cư dân mạng lại được phen xôn xao.

Có vẻ như Trương Bá Chi đang vô cùng hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình.

Níu kéo tình cảm bất thành, biết vợ cũ có người yêu mới, người chồng bất ngờ tạt xăng đốt vợ và tình nhân.

goto top