Tags: lý do

Phải chăng tất cả chúng ta đều bóc chuối theo cách sai thật sai? Vậy đâu là cách đúng?

Nghe ⋅ 01:18

Đại diện BV Phụ sản Hà Nội vừa có những chia sẻ liên quan đến BN 243 vừa được Bộ Y tế công bố mắc Covid-19.

Đại diện BV Bạch Mai lên tiếng khi bệnh viện này thực hiện 'nội bất xuất, ngoại bất nhập' sau khi ghi nhận 16 ca nhiễm Covid-19.

Nghe ⋅ 02:04

Sự xuất hiện của những con giáp này luôn làm cho đám đông trở nên sôi động, hào hứng. Đó cũng là lý do tại sao xung quanh họ luôn có rất nhiều đối tượng sẵn sàng xin tình nguyện làm 'cây si'.

Nghe ⋅ 02:50

HLV Park Hang-seo chưa chính thức triệu tập ĐTQG cho King's Cup 2019 nhưng đã có một số tin đồn về những cái tên sẽ 'ăn cơm tuyển'.

Nghe ⋅ 02:05

Thông tin liên quan đến dịch Covid-19 được lan truyền khiến người dân trên toàn cầu đổ xô đi mua giấy vệ sinh khiến mặt hàng này nhanh chóng cạn kiệt.

Nghe ⋅ 02:17

Ngay khi tới Thái Lan, HLV Van Marwijk của UAE đã khẳng định rằng ông sẵn sàng bắt bài… tuyển Việt Nam.

Ngọc ngồi đối diện chắc mẩm: Chiêu đe nạt này cũ rồi, còn lâu cô mới mắc lừa.

Những dòng tin nhắn của chồng với người đồng nghiệp khiến em không khỏi choáng váng và thất vọng.

Hơn một ngày sau trận thua tuyển Việt Nam, HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia đã lên tiếng giải thích về lý do khiến ông bỏ họp báo sau trận.

Nghe ⋅ 01:39

Từ lâu câu chuyện 'bồ là phở, vợ là cơm' được cả 2 phe mày râu và cánh chị em bàn tán không ngớt. Cũng từ đây có hàng ngàn bài thơ, bài vè, bài viết với ý so sánh giữa 'cơm' và 'phở' đã ra đời. Mới đây cộng đồng mạng lại được phen 'nghiêng ngả' với danh sách '11 sự khác biệt giữa phở và cơm'.

Thắng tới 3-0 trên sân nhà ở lượt đi, chẳng ai ngờ Barca lại để thua 0-4 ở lượt về và bị Liverpool loại khỏi Bán kết Champions League 2018/19.

Hồi hộp chờ đợi hơn một tháng, cuối cùng que thử thai của Hằng cũng lên hai vạch. Cô sung sướng khoe chồng, nhưng thái độ của Tuấn không khỏi làm cô hụt hẫng.

Nghe ⋅ 04:49

Cùng một sa mạc đó, cùng một cung đường đó, một đoàn người chết hết không còn một ai nhưng đoàn còn lại không những sống sót mà còn kiếm được bộn tiền mang về. Tại sao lại như vậy?

Nghe ⋅ 05:53

Chứng kiến những gì chị dâu đang trải qua, tôi thực sự sợ hãi và không muốn lấy chồng, sinh con nữa…

Nghe chồng nói lý do, tôi ngồi thụp xuống nền đất, nước mắt muốn rơi cũng không rơi được vì quá bất ngờ.

goto top