Tags: ly hôn

Chúng tôi ly hôn không phải vì ai phản bội ai, đơn giản vì vấn đề nhỏ xíu. Nhưng đêm trước khi ra tòa, Thanh bỗng ôm lấy tôi rồi thủ thỉ, tôi mới nhận ra mình không thể đánh mất người chồng tuyệt vời này.

Nghe ⋅ 05:36

3 tháng sau, nhận được cuộc gọi báo 'mọi thứ đã xong' từ 'chồng của tình địch, chị thở dài. Đã đến lúc kết thúc mọi chuyện rồi.

Nghe ⋅ 04:33

Ai cũng bảo Nga dở hơi khi chưa gì đã vội ly hôn như thế. Nhưng cô luôn tin rằng 'gieo nhân nào thì gặt quả đấy' thôi, Tùng đối xử tệ với cô thì sau này anh cũng sẽ chẳng nhận được kết quả tốt đẹp đâu.

Nghe ⋅ 04:14

Thông điệp của 'Marriage Story' trần trụi và đớn đau, nhưng ngay cả đôi lứa đang yêu cũng có thể 'bỏ túi’ vài bài học cho riêng họ.

Trong bữa cơm Tết ngày mùng 4, con gái tôi bất ngờ ôm phía sau mẹ rồi đề nghị: 'Mẹ ly hôn với bố đi'. Tôi vừa bất ngờ, vừa sửng sốt trước câu nói ấy.

Nghe ⋅ 03:54

Trong khi vợ mới của chồng cũ đang vật lộn với bỉm sữa thì Melissa lại táo bạo 'chơi lớn' như 1 sự khẳng định đầy kiêu hãnh.

Nghe ⋅ 04:51

'Em chẳng chửi cũng chẳng thèm đánh ghen, chồng không biết vì sao em lại rõ tường tận thế, chắc lão cũng khiếp thật', cô vợ chia sẻ.

'Mâu thuẫn xảy đến khi em đang nấu cỗ Tết. Khi đó em cuốn nem, mua phải loại bánh đa nem hơi giòn nên cuốn bị vỡ. Cái nào cũng vỡ cả. Em dấp nước rồi mới làm nên quấn nem hơi lâu...', cô vợ kể.

Đều có sự nghiệp vững chắc và nhận nhiều tình cảm từ đông đảo khán giả cả nước nhưng đường tình duyên của dàn nghệ sĩ Táo Quân lại mang nhiều nét trái ngược.

Người ngoài đều bảo Nhi sung sướng khi có chồng giỏi, kiếm ra tiền nhưng chẳng ai biết rằng giờ đây cô chỉ ước có thể ly hôn ngay lập tức mà thôi.

Nghe ⋅ 03:38

Lúc nghèo khó thì ở bên nhau đồng cam cộng khổ, vừa mới khấm khá hơn được chút, Tuấn lại phản bội Lan.

Nghe ⋅ 04:42

Hiện tại, trang cá nhân của danh hài đã không còn bức ảnh nào với vợ cũ Ngọc Huyền, chỉ còn ảnh anh tham gia gameshow hoặc đi chơi với con cháu và bạn gái mới.

Nghe ⋅ 01:00

Tôi ngẩn ngơ nhìn theo và rồi khá tức giận khi cô ấy lại hờ hững lạnh nhạt với mình như vậy. Chúng tôi là vợ chồng cơ mà.

Bẵng đi mấy tháng sau, một ngày đẹp trời Quốc hứng chí muốn tìm hiểu tin tức về Hoa. Hỏi qua hỏi lại mấy người, biết được Hoa hiện tại đang ở khu chung cư thuộc hạng đắt tiền.

Nghe ⋅ 05:41

Khi tôi phát hiện Khánh ngoại tình, thay vì cầu xin để được tha thứ thì anh lại cầu xin để tôi ly hôn. Tôi rất đau đớn đồng ý nhưng cũng đưa ra yêu cầu: 2 vợ chồng đi du lịch 1 chuyến cuối cùng.

Minh tâm sự, bản thân anh chẳng phải tốt đẹp, hoàn hảo gì. Anh cũng nhiều tật xấu, ham chơi song làm gì Minh cũng có điểm dừng và điều giới hạn tự đặt ra cho mình là không phản bội vợ.

goto top