Tags: ly hôn

Người ta vẫn bảo vợ chồng không còn tình thì cũng còn nghĩa, nhưng lần này chúng em đã chẳng tình nghĩa gì với nhau nữa rồi.

Nghe ⋅ 03:51

Cô nằm mơ cũng chẳng tưởng tượng được, mẹ chồng cũ lại thay mặt nhà chồng đến gặp mình vì muốn hàn gắn cho vợ chồng cô. Tuy nhiên, hình như bà đã quên, bây giờ con trai bà đã có vợ mới rồi...

Vì si mê người tình U60 và hơn mình 18 tuổi, Kết đã bỏ vợ để sống với người này. Khi bị chia tay, Kết cứa cổ người tình suýt chết.

Phát hiện ra Cường, Nhi vẫn không biến sắc, nhẹ nhàng quay lại cười nói với gã kia. Cường hùng hổ xông đến, tái mặt khi nhận ra hắn là...

Nghe ⋅ 03:47

Nhận được câu đồng ý của vợ, hắn vội cúp máy rồi chụp ảnh chiếc vòi nước mới tinh bóng láng gửi ảnh cho nàng, sau đó ra 'làm việc' tiếp với vị khách kia.

Nghe ⋅ 03:46

Tối ấy, mẹ chồng gọi chị vào phòng riêng nói chuyện. “Chuyện đã đến nước này, tôi với chị thẳng thắn với nhau nhé...'

Thảo nào mà nàng vội vã quay về dù gã ngoại tình, ngọt nhạt nói tha thứ cho gã...

Có điều, Học thường xuyên gặp gỡ gã bạn thân của mình, đi cùng nhau suốt, còn ở nhà gã kia đêm nữa. Linh có biết người đàn ông này, nhưng không rõ về anh ta lắm, vì Học chả bao giờ kể với cô.

Nghe ⋅ 04:42

Đề nghị chồng chia tay cực kì nhẹ nhàng nhưng người phụ nữ này đã làm một việc mà không phải ai cũng nghĩ thấu và làm được sau ly hôn như thế...

Nghe ⋅ 08:14

Và mình chợt nghĩ đến những lời vợ cũ của anh từng cảnh báo mình về người đàn ông 'vạn người mê' ấy…

Cứ ra khỏi nhà là tôi không thể liên lạc được với anh, không biết anh đi đâu và làm những việc gì...

Nghi nhìn chồng thất thần, sao anh có thể nghĩ ra ý tưởng kinh khủng đến thế?

'Gì mà 'Thiền định cướp đi người chồng tuyệt vời'… Rồi cô lấy cái chuyện 'thương anh Vũ'. Thương cái gì? Người chồng đã đau đớn tột cùng, đau đủ kiểu như vậy, mà còn làm như vậy thì làm sao mà có tình thương được đến ngày hôm nay? Rồi cô lên nói riết về mấy đứa con. Gì mà 'Mẹ đã thất bại trong việc bảo vệ gia đình'... Xin lỗi các con! Ba không biết nói sao với mấy chuyện như vậy', ông Đặng Lê Nguyên Vũ trải lòng.

Sau cái chết của vợ chồng chị O. trong vụ cháy tiệm tóc, nhiều người tỏ ra thương cảm cho 2 nạn nhân, đồng thời đau xót cho đứa con trai mới được 5 tuổi của họ.

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte cho rằng, ông cần được trả thêm tiền lương bởi ông có tới 2 người vợ.

Thấy tôi mang vàng hương đến thắp hương, hàng xóm nhà chồng cũ liền kéo tôi vào, chị ấy thì thầm...

goto top