Tags: lý lịch

Ngày 07/05/2019 tại trụ sở Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) tỉnh Ninh Bình đã tổ chức cuộc họp bàn hướng giải quyết chính sách cho gia đình ông Đinh Thế Phiệt, người hy sinh trong chiến dịch Điện Biên Phủ nhưng đến nay vẫn chưa được công nhận là liệt sỹ.

Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 14 bị cáo trong vụ án Tổng Công ty Viễn thông MobiFone (viết tắt là MobiFone) mua 95% cổ phần của Công ty Cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG).

Công an TP Đà Nẵng nơi ông Linh đăng ký hộ khẩu thường trú chưa nhận được quyết định cấm đi khỏi nơi cư trú của cơ quan điều tra, chỉ nhận được văn bản yêu cầu xác minh lý lịch bị can.

Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai Nguyễn Quang Hiếu cho biết, khi thấy bằng chưa ổn ông đã chủ động báo cáo với tổ chức và UB Kiểm tra Thành uỷ.

Ông Huy cùng 3 người nhiều lần trộm dầu tại thủy điện Hòa Bình, tổng cộng lấy đi 360 lít dầu và bán được 1.080.000 đồng.

Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa bị kỷ luật cách hết các chức vụ trong Đảng do dùng bằng THPT không hợp pháp.

Nhằm góp phần thực thi pháp luật về bảo vệ quyền con người, quyền công dân, tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước, quản lý xã hội, từ ngày 25/3/2019, sẽ thực hiện dán tem chống giả đối với Phiếu lý lịch tư pháp số 1 và số 2.

Trưởng phòng Tổ chức cán bộ TAND tỉnh Hòa Bình nói, thông tin từ cơ quan điều tra cho hay, vụ án liên quan ông Huy được khởi tố năm 1992 và xét xử một năm sau đó.

Theo thông tin từ TAND tỉnh Hòa Bình, ông Nguyễn Quang Huy, Chánh văn phòng TAND huyện Cao Phong, bị truy nã cách đây 26 năm vì trộm cắp dầu của nhà máy thủy điện Hòa Bình.

Ngày 25/2, Nhà Trắng cảnh báo rằng Tổng thống Mỹ sẽ phủ quyết các dự luật được đề xuất nhằm tăng cường kiểm tra lý lịch đối với người mua súng nếu như những dự luật này được Quốc hội thông qua.

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un luôn được hộ tống bởi đội ngũ cận vệ được chọn lựa tỉ mỉ từ sức khỏe, sự thiện chiến, khả năng võ nghệ và thậm chí là ngoại hình.

Em gái Nguyễn Quang Huy công tác tại Hà Nội, trong quá trình công tác của chị này có việc cần xác minh lý lịch

Indonesia chọn HLV trưởng là người Hàn Quốc còn 'khủng hơn' HLV Park Hang-seo.

Giám đốc Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia Hoàng Quốc Hùng cho biết: Trong năm 2019, sẽ tập trung nguồn lực giải quyết tình trạng tồn đọng thông tin lý lịch tư pháp (LLTP); nâng cao hiệu quả, chất lượng của cơ sở dữ liệu LLTP; giải quyết triệt để tình trạng chậm thời hạn cấp Phiếu LLTP…

goto top