Tags: ly thân

Anh ta mua vàng giả tặng em trai tôi trong ngày cưới, hai lần mang xe tôi đi cầm. Tôi còn đứng ra vay cho anh ta 60 triệu đồng.

Gần đây, cặp diễn viên vướng tin đồn rạn nứt khi cả hai không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Nghe ⋅ 01:54

Sống thử với người con gái khác rồi chia tay, chồng cũ quay lại níu kéo tình cảm với tôi...

Chiều 24/5, Công an huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Sơn Út Nhên, 34 tuổi, ngụ xã Thạnh Thới An về hành vi cố ý gây thương tích.

Bị bạn trai cũ lừa dối rằng đã rạn nứt với vợ, Võ Hoàng Yến vô tình trở thành 'người thứ ba', phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Phải nói ngay rằng tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc là những thứ 'vừa gần lại vừa xa', không ai dám chắc đã hiểu được cặn kẽ, kể cả khoa học thuần túy.

Sắt và vợ là chị H. đã ly thân hơn 1 năm. Khi chị H. cùng 1 người đàn ông về thăm nhà, đối tượng sang gây chuyện cãi nhau rồi xuống tay sát hại 2 người thân của vợ.

Tại cơ quan điều tra, Long và vợ hờ đã khai nhận những thông tin ban đầu về nguyên nhân sự việc.

Triệu Vy lại khiến fan lo lắng khi lộ dấu hiệu đã ly thân, chỉ một mình cô đơn uống rượu ngày lễ hội Đèn Lồng.

Nhã một lần nữa bị Vũ sỉ nhục như 10 năm trước khi cô nàng cay đắng. Trong khi đó, dù đang ly thân Vũ vẫn quyết định 'cua' lại Thư.

Kết thúc màn đánh ghen, anh chồng kia bỏ đi ngay. Gã bồ thì lập tức ôm cô nàng trẻ tuổi kia, bỏ lại một câu...

Hai vợ chồng sống ly thân, ngày chị Hương cùng hai em đến đón con về ăn Tết thì xảy ra vụ việc.

Sự khác biệt về trình độ phát triển kinh tế - xã hội, phân bố dân cư và cơ cấu nhóm tuổi dẫn đến chênh lệch về tỷ lệ dân số từ 15 tuổi trở lên chưa có vợ/chồng giữa các vùng.

Bí mật mới được tiết lộ rằng Công nương Diana đã bật khóc nghẹn ngào khi người chồng, Thái tử Charles đưa ra một quyết định đau lòng về cuộc hôn nhân giữa hai người.

Theo nữ ca sĩ, chồng cũ lựa chọn ai để chia sẻ là quyền của họ, cô không quan tâm tới người đó là ai.

goto top