Tags: mã nguồn

Mã nguồn của Windows XP mới đây đã bị rò rỉ trực tuyến và trong đó mã nguồn đó hóa ra có tồn tại một chủ đề bí ẩn chưa được phát hành và trông khá giống với giao diện Aqua của Apple từ năm 2000.

Quân đội Nga đang khẩn trương chuyển giao cho Syria các tổ hợp tên lửa phòng không tầm xa S-300 nhằm giúp đồng minh 'khóa kín' bầu trời trước máy bay Israel.

Theo thống kê, hàng chục triệu máy tính trên thế giới vẫn dùng Windows XP.

Oracle, trong vai trò đối tác công nghệ, sẽ có thể xem được toàn bộ mã nguồn và các bản cập nhật của TikTok.

GitHub là dịch vụ lưu trữ mã nguồn khổng lồ, để các nhà phát triển, các công ty chứa dự án, tài liệu và mã nguồn của họ.

Không ngủ quên trên chiến thằng, chỉ vài ngay sau khi vượt mặt Google đạt top 3 công ty giàu nhất thế giới, Microsoft đã để lộ ý định mua lại một startup về mã nguồn trị giá 5 tỷ USD để tiếp sức cho mảng nghiên cứu AI và lưu trữ đám mây của hãng.

Đại diện Huawei cho biết, mã nguồn của hệ điều hành HarmonyOS sẽ được cung cấp rộng rãi cho các nhà phát triển phần mềm và ứng dụng smartphone vào đầu tháng 12/2020.

Các dữ liệu này được lưu trữ trên một máy chủ bảo mật kém nên hacker mới có thể dễ dàng khai thác và lấy trộm chúng về.

Trung Quốc đang làm mọi cách để hack mã nguồn của 'tuyệt tác' Su-35 để có thể tự do sao chép, trong đó có việc tích hợp tên lửa mới với tham vọng vượt qua J-20.

Trung tâm Minh bạch thứ ba của Kaspersky sẽ được đặt tại văn phòng của CyberSecurity Malaysia ở Cyberjaya. Trung tâm này hỗ trợ các nước châu Á - Thái Bình Dương, bao gồm cả Việt Nam, trong việc cung cấp các giải pháp xử lý dữ liệu, kiểm tra mã nguồn... cho chính phủ và doanh nghiệp.

Theo nhà phát triển DeepNude, họ không ngờ ứng dụng của mình lại bị lạm dụng nhiều tới như vậy.

goto top