Tags: Ma túy đá

Các đối tượng người Trung Quốc chỉ sang Việt Nam thăm dò địa bàn rồi thuê người bản địa vận chuyển số ma túy sang các quốc gia khác.

Nghe ⋅ 03:05

Đây là quan điểm của đại biểu Huỳnh Cao Nhất (đoàn Bình Định) trong phiên thảo luận về dự thảo luật Phòng chống ma túy tại Quốc hội tại Quốc hội vào sáng nay (13/11).

Qua công tác nắm tình hình địa bàn và nguồn tin tố giác tội phạm của người dân Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Cần Thơ xác lập kế hoạch đấu tranh, triệt xóa đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ TP Hồ Chí Minh về TP Cần Thơ tiêu thụ.

Khi các nghi phạm đang bốc xếp 30 thùng loa, bên trong chứa 600 gói ma túy thì cảnh sát ập đến bắt quả tang.

Ít ai biết giữ vai trò quan trọng trong chuyên án ma tuý 300kg vừa bị triệt phá là lực lượng đặc nhiệm đường phố của Công an TP.HCM.

Lực lượng Biên phòng và Hải quan Nghệ An vừa thu giữ 100kg ma túy đá tại biên giới do một nhóm đối tượng bỏ lại.

Lực lượng Công an tỉnh Đắk Nông bắt giữ 3 đối tượng đang thực hiện hành vi vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy; thu giữ 4 bánh heroin và 2,2kg ma túy đá.

Theo Bộ Công an, đến thời điểm này đã bắt giữ 19 đối tượng, trong đó có 16 người quốc tịch Trung Quốc, 3 người Việt Nam cùng tang vật thu giữ khoảng 300 kg ma túy đá và các tài liệu liên quan.

Trước bục khai báo, những giọt nước mắt hối lỗi muộn màng tuôn rơi trên khuôn mặt xinh đẹp của cô gái trẻ. Còn người dự tòa chép miệng, họ thấy tiếc cho Huyền My - một bông hoa chớm nở đã vội tàn…vì ma túy.

Bạn có biết đây là vật gì mà lại nguy hiểm đến thế không?

Gần 7 giờ đồng hồ khám xét, các trinh sát mới phát hiện và đào được một lượng lớn ma túy do ông 'trùm' Trần Văn Khánh giấu trong các thùng sơn chôn trong vườn.

Nghe ⋅ 04:56

“Anh ta nói tiếng Lào, tiếng Thái hay tiếng dân tộc chi đó tui không hiểu. Sau đó ra hiệu bằng tay là mượn điện thoại. Con dâu tui đưa cho anh ta một tờ giấy để viết số điện thoại cần gọi vào”, người phụ nữ kể lại giây phút giáp mặt với kẻ vận chuyển 3 tạ ma túy.

Nghe ⋅ 03:42

Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) vừa cho biết, đơn vị đã bắt giữ Lê Văn Hùng (SN 1990, trú khối 9, thị trấn Con Cuông, Nghệ An) khi đang vận chuyển trái phép 2 bánh heroin, 10 kg ma túy đá.

Để vận chuyển được lô ma túy khủng này, các đối tượng đã đục rỗng thân các pho tượng phật bằng gỗ rồi giấu ma túy vào trong để đưa về Việt Nam tiêu thụ.

Hai đối tượng vận chuyển ma túy khi bị lực lượng Cảnh sát giao thông yêu cầu kiểm tra xe đã chủ động đưa một số tiền để xin đi vì 'có việc gia đình gấp'.

goto top