Tags: mạ vàng

Mỗi chiếc iPhone X mạ vàng được tặng cho cầu thủ Liverpool có giá 2.300 - 3.500 bảng Anh (2.914 - 4.434 USD, tương đương 68 - 103 triệu đồng).

Sinh nhật năm nào của Angelababy đều được Huỳnh Hiểu Minh chuẩn bị vô cùng cẩn thận.

Bao lì xì mạ vàng, lì xì bằng tiền ảo bitcoin… là những nét mới lạ trên thị trường Tết năm nay.

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 35 của dòng xe hiệu suất cao hàng đầu của mình, vBMW vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt có tên M5 Edition 35 Years.

Mẫu siêu xe thể thao hybrid BMW i8 được phủ decal chrome vàng toàn bộ thân xe, trở nên nổi bật trên phố Sài thành.

Bên cạnh những món quà thông thường, thị trường quà tặng Valentine năm nay còn có những chiếc iPhone 7 mạ vàng được chào giá từ 35 triệu đồng cho bản dung lượng 32GB để các cặp đôi sang chảnh tặng cho 'nửa kia' của mình.

Có giá từ 4 - 35 triệu đồng, tượng Gà vàng phong thủy mạ vàng 24K của một đơn vị có tiếng luôn trong tình trạng 'khan' hàng. Đặc biệt, tượng Gà vàng tài lộc còn 'cháy' hàng, đơn vị sản xuất không dám nhận những đơn hàng lớn nếu phải giao trước Tết...

Vì tài xế không gỡ bỏ lớp mạ vàng ở chiếc xe Porsche Panamera dù đã được nhắc nhở có thể gây chói mắt cho người đi đường, cảnh sát đã tịch thu xe và giấy tờ.

Cảnh sát đang xác minh nguồn gốc xuất xứ của dàn xe bị cà số khung phát hiện ở quán karaoke XO; trong số này không có xe mạ vàng mà chỉ mạ xi đồng.

Phúc XO được biết đến là người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam, có thời điểm anh ta đeo gần 17kg vàng trên người.

Nghe ⋅ 03:23

Cảnh sát đang xác minh nguồn gốc của 6 xe được phát hiện tại quán karaoke XO, trong đó các biển 66666, 77777 đã được xác định đều là biển số giả.

Phúc XO khoe sở hữu cả một lò luyện vàng trong nhà. Đối với Phúc XO, vàng không tính bằng 'chỉ' hay 'lượng' mà phải bằng 'cân', bằng 'thau' và anh ta có sở thích nấu lại vàng thành từng cục lớn chơi nó mới chuẩn.

Nghe ⋅ 03:44

Vụ việc Trần Ngọc Phúc (hay còn gọi là Phúc XO) bị phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM tạm giữ để điều tra về hành vi liên quan đến ma túy, vậy số tài sản khủng của Phúc XO sẽ bị xử lý như thế nào?

Nghe ⋅ 03:41

Thông tin đại gia Phúc XO vừa bị bắt đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Trước đó, vị đại gia này được chú ý khi sở hữu nhiều siêu mô tô, ô tô mạ vàng hàng khủng nhất nhì Việt Nam.

Ngoài số vàng khủng 13kg đeo trên người, Phúc XO còn khoe rằng sở hữu nhiều siêu xe, môtô mạ vàng, mũ vàng đính kim cương trị giá gần 2 tỷ và vô số bất động sản...

Nghe ⋅ 04:21

Theo thống kê của Google tại Việt Nam, cái tên 'Phúc XO' bất ngờ trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày 10/4.

goto top