Tags: mắc kẹt

Đội đặc nhiệm SWAT của Mỹ vượt làn đạn của tội phạm ma tuý và giải cứu thành công hai sĩ quan cảnh sát cùng các con tin bị mắc kẹt sau vụ đấu súng dữ dội ở Bắc Philadelphia.

Chiếc xe khách đang di chuyển bất ngờ bốc cháy khiến hành khách hoảng loạn, sợ hãi tháo chạy. Nhưng, một người đã thiếu may mắn không chạy kịp, mắc kẹt trên xe.

Một người đàn ông khuyết tật đã bỏ cả chiếc lăn của mình để lăn xả xuống bờ kè dốc cứu chú mèo con mắc kẹt có nguy cơ rơi xuống nước.

Một chiếc xe container 'liều' chui qua gầm cầu thiết kế cho xe máy và ôtô trọng tải nhỏ rồi mắc kẹt, gây ùn ứ giao thông suốt nhiều giờ.

'Xế hộp' khi dừng đèn đỏ thì bị xe container ủi văng vào một xe bồn phía trước, 3 người bên trong hoảng loạn kêu cứu.

Cầu An Thái nằm trên tỉnh lộ 388 (Hải Dương), bị tàu thủy quá khổ đâm va rồi mắc kẹt tại gầm cầu, khiến giao thông nơi đây ùn tắc nhiều giờ.

310 chuyến bay đến và đi trong ngày 13/8 bị hủy bởi hơn 5.000 người biểu tình tràn vào một trong những sân bay quốc tế Hong Kong (Trung Quốc).

Thang máy ngưng hoạt động do cúp điện đột ngột khiến hai nạn nhân, trong đó có một bé trai 8 tháng tuổi, mắc kẹt bên trong

Ngày 19/5, lực lượng cứu hộ Nhật Bản đã hỗ trợ những người leo núi bị mắc kẹt trên đảo Yakushima, Tây Nam nước này, trước đó một ngày do mưa lớn, xuống núi an toàn.

Lưu thông trên Quốc lộ 1 đoạn qua huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, ôtô 7 chỗ va chạm với xe tải rồi lao vào dải phân cách, người dân cạy cửa đưa 3 người mắc kẹt trong ôtô dập nát ra ngoài.

Xe 7 chỗ hiệu innova đã lật nghiêng sau khi tông vào xe tải đang dừng đỗ bên đường. Vụ tai nạn khiến 5 người ngồi trong ô tô 7 chỗ bị mắc kẹt bên trong, gào thét kêu cứu.

Người phụ nữ đi hái rau rừng dọc suối Đà Tòng (Đắk Nông) thì bị trượt chân rơi xuống suối vào trưa nay. Đến chiều muộn, thi thể mới được tìm thấy mắc kẹt vào hòn đá bên suối.

Cảnh sát PCCC phải dùng kìm chuyên dụng, máy cắt thủy lực phá cửa cabin xe ben đưa thi thể tài xế mắc kẹt ra ngoài.

Thanh niên đi lấy phân dơi trong rừng rậm Campuchia mắc kẹt giữa khe núi hẹp hơn 3 ngày trước khi được em trai tìm thấy.

goto top