Tags: mại dâm

Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn phủ nhận hành vi môi giới mại dâm cho các chủ đầu tư của mình.

Ngày 16-10-2019, Đội phòng chống tệ nạn mại dâm và buôn bán người (Đội 6) Phòng CSHS Công an TP.HCM cho biết, vừa phát hiện 2 nhà hàng hoạt động mại dâm núp bóng.

Ngày 8-10, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) tuyên phạt bị cáo Hàng Thị Kim Liên (SN 1961, trú TP Nha Trang) 3 năm tù về tội môi giới mại dâm.

Lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp hoạt động kiểm soát chặt các hoạt động hợp pháp liên quan đến ma túy, triển khai các biện pháp thu thập, phân tích thông tin để kịp thời chấn chỉnh, khắc phục các sơ hở, thiếu sót trong công tác quản lý.

Tuổi thơ chìm ngập trong bóng ma của những kẻ dâm ô biến thái, chính quyền thì làm ngơ như không thấy, Jennifer phải tự giải thoát mình khỏi chốn địa ngục trần gian.

Cáo trạng lần thứ ba, VKS vẫn xác định chủ khách sạn không liên quan đến vụ án chứa mại dâm.

Các cô gái bị 'sập bẫy' với lời hứa hẹn lương cao, nhưng thực tế bị bán vào các cơ sở massage, cà phê kích dục, mại dâm để bóc lột.

Nếu như trước đây, xóm Mả Lạng nổi tiếng về các tệ nạn xã hội của TP.HCM thì nay từng con hẻm đã ‘thay da đổi thịt’.

Nghe ⋅ 5:14

Hotgirl làm lễ tân của nhà nghỉ môi giới mại dâm mới lấy chồng được 1 tháng thì bị bắt về hành vi này.

Tám người Trung Quốc đã bị cảnh sát Pakistan bắt giữ vì tình nghi liên quan tới đường dây mại dâm đưa những người phụ nữ trẻ đến Trung Quốc ẩn dưới hình thức hôn nhân giả.

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về thực hiện Đề án 'Phối hợp truyền thông phòng, chống HIV/AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm đến năm 2020' trong năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Cảnh sát tiếp tục triệu tập Seungri để thẩm vấn điều tra và tiết lộ rằng họ đã tìm thấy bằng chứng tham ô của cậu em út nhà Big Bang.

Công an tỉnh Quảng Bình vừa triệt phá thành công chuyên án về sử dụng trái phép chất ma túy và mại dâm trên địa bàn thành phố Đồng Hới, gần 50 đối tượng bị tạm giữ đều dương tính với ma túy.

Seungri bị cảnh sát nghi ngờ 'biển thủ' toàn bộ tài sản của Burning Sun vào 'túi riêng' của mình.

Seungri hiện đã phải đối mặt với thêm tội danh mới: tham ô tiền quỹ của công ty.

goto top