Tags: mại dâm

Trong thời gian 5 năm hành nghề gái gọi tại Singapore, Ashley Chan (24 tuổi), đã học được một số nguyên lý, bao gồm cách giữ bí mật thông tin tuyệt đối và lý do không nên rơi vào các mối quan hệ tình cảm.

Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn phủ nhận hành vi môi giới mại dâm cho các chủ đầu tư của mình.

Lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp hoạt động kiểm soát chặt các hoạt động hợp pháp liên quan đến ma túy, triển khai các biện pháp thu thập, phân tích thông tin để kịp thời chấn chỉnh, khắc phục các sơ hở, thiếu sót trong công tác quản lý.

Liên quan đến phòng ngừa lây nhiễm HIV, trong đó có tệ nạn mại dâm, đại tá Nguyễn Thanh Tùng - Phó GĐ Công an TP Hà Nội cho biết đơn vị đã đấu tranh rất quyết liệt, hiện nay gái mại dâm không còn nhiều như trước.

Người phụ nữ thuộc diện cách ly khai báo quanh co nên bị công an lấy dấu vân tay và phát hiện đây là đối tượng bị truy nã.

Nghe ⋅ 02:17

Các cô gái bị 'sập bẫy' với lời hứa hẹn lương cao, nhưng thực tế bị bán vào các cơ sở massage, cà phê kích dục, mại dâm để bóc lột.

Công an TP Móng Cái, Quảng Ninh hôm nay (28/10) cho biết, vừa bắt giữ Vũ Thị Hồng Liên là đối tượng bị Công an TP Hải Phòng truy nã từ năm 2007 về tội môi giới mại dâm.

Nhận thấy đối tượng có dấu hiệu khả nghi, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra, từ đó phát hiện đây là đối tượng đã trốn lệnh truy nã cách đây 13 năm.

Nếu như trước đây, xóm Mả Lạng nổi tiếng về các tệ nạn xã hội của TP.HCM thì nay từng con hẻm đã 'thay da đổi thịt'.

Nghe ⋅ 5:14

Tám người Trung Quốc đã bị cảnh sát Pakistan bắt giữ vì tình nghi liên quan tới đường dây mại dâm đưa những người phụ nữ trẻ đến Trung Quốc ẩn dưới hình thức hôn nhân giả.

Công an Cao Bằng tiến hành kiểm tra 2 cơ sở kinh doanh dịch dịch vụ lưu trú tại TP.Cao Bằng và phát hiện nhiều đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Năm 2013, cái chết của cựu giám đốc điều hành Google đã hé lộ về đường dây 'sugar daddy-sugar baby' trên nền tảng mạng.

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về thực hiện Đề án 'Phối hợp truyền thông phòng, chống HIV/AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm đến năm 2020' trong năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Cảnh sát tiếp tục triệu tập Seungri để thẩm vấn điều tra và tiết lộ rằng họ đã tìm thấy bằng chứng tham ô của cậu em út nhà Big Bang.

Lần đầu tiên, một chuyên án triệt phá đường dây mại dâm trá hình du lịch trên biển được phá thành công. Lần đầu tiên Ban chuyên án phải tính đến phương án cứu nạn dưới nước với quy mô lớn trước khi tiến hành phá án...

goto top