Tags: mâm cơm

Chỉ với 30 phút, bạn có thể nấu một bữa cơm đầy đủ các tiêu chí ngon, bổ, rẻ.

Tại buổi kiểm tra liên ngành, cơ quan chức năng lập biên bản, xử phạt nhà hàng Dũng Hiền 750.000 nghìn đồng về lỗi vi phạm không có bảng niêm yết giá.

Mẹ chồng em nhiếc móc: 'Mới đầu năm đã vỡ bát đĩa thế này thì làm ăn gì nữa, cúng bái gì nữa. Dẹp hết đi'.

Đúng giờ, Khang sung sướng tới điểm hẹn cùng ả bồ. Đến phút cao trào điện thoại anh rung lên...

Nghe ⋅ 04:33

Trong những hồi ức về quê hương, gia đình của kẻ xa nhà như tôi có nỗi nhớ về những bữa cơm quê mẹ nấu.

“Càng về già, những người như chúng tôi lại càng sống bằng hoài niệm”- ông Phạm Ngọc Giao­ bắt đầu câu chuyện về cái tết của gia đình mình trong những năm tháng huy hoàng…

 Ngày mồng ba Tết (có nơi mồng bốn), làm lễ cúng đưa ông bà hay còn gọi lễ hóa vàng. Lễ này có nơi gọi lễ tiễn ông vãi. Tục này không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt.

Quan niệm 'cơm nhà là nhất', bà mẹ 2 con thường xuyên vào bếp nấu ăn và sáng tạo ra nhiều món ngon cho cả gia đình.

Với 5 món bao gồm cả 1 món tráng miệng với đầy đủ cả rau lẫn thịt, đảm bảo cả gia đình bạn sẽ hài lòng tấm tắc khi thưởng thức mâm cơm này!

Tối 11-2 (nhằm 26 tháng Chạp), hơn 600 cán bộ nhân viên của Tập đoàn Đầu tư và xây dựng Phúc Khang đã có buổi giao lưu văn hóa về chủ đề “Tết phương Đông”...

Sáng 8-2 (nhằm ngày 23 tháng chạp âm lịch), thầy trò trường THPT Nguyễn Du (quận 10, TP.HCM) đã có buổi sinh hoạt chuyên đề hấp dẫn về chủ đề ngày Tết cổ truyền.

Chỉ cần với món cá kho, luộc, trứng chiên, rau xào... là vợ chồng bạn đã có bữa cơm chiều ngon miệng, không phải dẫn nhau ra hàng quán.

Dù mâm cơm thường xuyên xuất hiện nhiều món ăn hải sản hấp dẫn, nhưng chị Lý Tô cho biết, mỗi tháng tiền chợ nhà chị chỉ hết khoảng 1-1,5 triệu đồng.

23 tháng Chạp âm lịch là ngày cúng Táo Quân, hay còn gọi là Táo Công (hai ông, một bà), vua Bếp.

Ông chồng này thấy mướp già vậy còn cố tình luộc lên cho cả nhà ăn nữa chứ, đúng là cười ra nước mắt mà.

Chỉ vì lỡ tay rót gần đầy chén nước mắm mà mẹ chồng Nương cằn nhằn suốt cả tuần. Cuối cùng, cô suy nghĩ kĩ và đã nảy ra 1 sáng kiến lấy lòng bà.

Nghe ⋅ 04:35

goto top