Tags: mầm non

Những ngày qua, đồng bào miền Trung đang phải gồng mình gánh chịu những cơn bão và mưa lũ trên diện rộng, đặc biệt là ở các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam, Hà Tĩnh… Mưa lũ đã làm nhiều người chết, bị thương và mất tích, thiệt hại lớn về người, tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng sản xuất và đời sống của nhân dân khiến hàng chục người lâm vào cảnh khó khăn, cần sự giúp đỡ của đồng bào trong cả nước.

Ngày 25/5, Bộ GD&ĐT phối hợp với UBND TP Cần Thơ tổ chức hội nghị đánh giá thực trạng giáo dục Mầm non, phổ thông khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Nữ giáo viên mầm non với chiêu thức tinh vi đã lừa đảo chiếm đoạt hơn 2,7 tỷ đồng của 15 người.

Tranh thủ nước rút, người dân vùng lũ huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình tranh thủ dọn dẹp nhà cửa và phơi lúa.

Sau 10 năm thực hiện Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi (2011-2020), tỷ lệ huy động trẻ mẫu giáo 5 tuổi đến trường được nâng lên hằng năm, đến nay đạt 99,96%.

Một số trang báo Trung Quốc như QQ, Sina cũng liên tục đưa tin về cô giáo Việt Nam này với tiêu đề: 'Cô giáo Việt Nam gây sốt MXH với thân hình quyến rũ khiến ai cũng đòi đi học mẫu giáo'.

 UBND quận Tân Bình (TP.HCM) vừa ban hành kế hoạch huy động trẻ ra lớp và tuyển sinh vào các lớp đầu cấp năm học 2019-2020.

Về hướng sửa sách giáo khoa Tiếng Việt 1 bộ Cánh Diều, theo Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ thì Bộ GD-ĐT sẽ cho in thêm một tài liệu chỉnh sửa đi kèm và phát miễn phí cho tất cả học sinh, giáo viên.

Sau khi các phụ huynh Trường mầm non Hương Xạ (Phú Thọ) liên tục phát hiện thịt gà ở bếp của trường có mùi ôi và nhớt, trường đã phải tạm dừng nhận học sinh bán trú từ ngày 16/10/2020.

Đoạn clip ghi lại cảnh cô giáo mầm non đánh liên tiếp vào mặt một bé trai khi đang cho ăn. Đặc biệt, theo hình ảnh trong đoạn clip, cô giáo mầm non này còn đang mang bầu, khiến dân mạng càng phẫn nộ.

Nghe ⋅ 01:09

Hơn 200.000 học sinh ở 7 huyện, thành phố ở Hà Tĩnh sẽ phải nghỉ học từ ngày mai do nước lũ lên nhanh.

Kiến thức và kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ sẽ được lồng ghép vào chương trình giảng dạy, hoạt động giáo dục trong các cơ sở giáo dục.

Vừa dừng xe ô tô khi đang chở cô giáo mầm non, ông Đ. (là giám đốc một doanh nghiệp lớn ở huyện Nam Đàn, Nghệ An) đã bất ngờ bị chồng cô giáo này lao tới dùng dao đâm chết tại chỗ.

Hai giáo viên này hiện tại có thể phải đối mặt với cáo buộc lạm dụng trẻ em.

Bé Trần Tiến Quốc (huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) chào đời với cân nặng kỷ lục 7,1kg. Sau 3 năm, hiện cháu đã đi học mầm non, sức khỏe bình thường và vẫn giữ phong độ to cao nhất lớp.

Nghe ⋅ 01:26

goto top