Tags: mắm tôm

Ẩm thực Việt Nam vô cùng đa dạng và thú vị, không chỉ với các thực khách trong nước mà còn bao gồm cả du khách quốc tế. Thế nhưng trong đó vẫn có những món được xem là đặc sản, vậy mà lại khiến nhiều người nước ngoài tỏ ra... khiếp sợ.

Người vợ bỏ nhà đi có liên quan vay họ góp lãi suất cao của giang hồ, hai cha con ở nhà liên tục bị ném chất bẩn "khủng bố".

Chả cá Lã vọng là một món ăn tinh tế, dân dã của người Hà Thành đã được báo chí và các trang ẩm thực hàng đầu trên thế giới ca ngợi là món ăn chắc chắn phải thử một lần trong đời.

Tôi đỏ ửng mặt vì ngại ngùng và bất ngờ. Lời yêu cầu của dì khiến tôi không biết đáp lại ra sao. Ngay ngày đầu tiên tôi về ra mắt, nhà người yêu đã hành xử 'khó đỡ' như vậy…

Nghe ⋅ 03:11

Nộm rau muống có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau như nộm rau muống tép, nộm rau muống thịt, nộm rau muống đậu phụ hay nộm rau muống mắm tôm. Mỗi cách làm nộm rau muống trên lại đòi hỏi nguyên liệu và cách chế biến khác nhau.

Bún riêu cua là món ăn thơm ngon, hấp dẫn được nhiều gia đình yêu thích. Chỉ cần tuân thủ các bước sau, bạn đã có món bún riêu cua ngon đúng điệu.

Con rể gia đình quán Phở Hòa Pasteur có mối quan hệ phức tạp với nhiều người, nhiều nhóm bên ngoài xã hội

Sự xuất hiện của món ăn với cái tên khá 'khó hiểu' này quả thật đã khiến cộng đồng mạng sôi sục.

Lực lượng cảnh sát đã tạm giữ hình sự nhiều người tham gia tạt sơn, mắm tôm vào quán Phở Hòa Pasteur.

Trong lúc nhóm côn đồ đập phá cửa quán cafe Bằng Hữu, nữ chủ quán ra xem bị chúng dùng dao rựa chém nhiều nhát.

Ông Tịnh cho biết, gia đình ông đang rất lo lắng vì đối tượng không chỉ dừng ở việc ném mắm tôm trộn dầu luyn vào nhà ông.

Công an TP.HCM phối hợp cùng Đội Cảnh sát hình sự Công an quận 3 rà soát, khoanh vùng để xác định nhóm người thực hiện hành vi này.

Được một người nhờ đi đòi tiền, nhóm này dùng chất bẩn ném vào nhà người anh của con nợ để gây sức ép.

Theo quan niệm dân gian, một số món ăn đặc sản, khoái khẩu của nhiều người, nhưng nếu ăn chúng trong những ngày đầu năm mới sẽ mang đến những điều đen đủi, không may mắn.

goto top