Tags: màn cầu hôn

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng loạt hình ảnh ghi lại những hành động 'bá đạo trên từng hạt gạo' của một số thanh niên 'rảnh rỗi sinh nông nổi'.

Để cầu hôn bạn gái của mình, anh chàng này đã xếp 25 chiếc điện thoại thành hình trái tim cùng 1 một chiếc nhẫn kim cương đặt ở giữa.

Một cụ ông 85 tuổi tại Ohio (Mỹ) đã cầu hôn vợ lần nữa sau 63 năm chung sống.

Cuộc thi Cõng vợ chạy thường niên diễn ra tại Dorking (Anh) đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Chris Hepworth và Tanisha Prince.

Từ Đông Đông chủ động chia sẻ trên trang cá nhân việc chấm dứt mối quan hệ tình cảm cùng chồng sắp cưới dù cả hai đã dự tính tổ chức hôn lễ.

Nghe ⋅ 02:00

Cặp tình nhân 'vô duyên' này chẳng thèm thông báo cho đôi vợ chồng mới cưới một tiếng về kế hoạch cầu hôn.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Russell Brand vào năm 2012, Katy Perry sẽ sớm lên xe hoa với diễn viên Orlando Bloom.

Nam tài tử đã khiến bà xã Eugene - một người theo anh đánh giá là không thích những thể hiện lãng mạn - phải bật khóc vì màn cầu hôn của mình.

Cả Trấn Thành và Hari Won đều rất vui khi nhớ lại kỷ niệm cách đây 3 năm về trước.

Người cũ hay người mới chưa một lần than thở về Cường Đô la. Có thể đây là lý do.

Đoạn video về màn cầu hôn thất bại thảm hại này được chia sẻ nhanh chóng mặt trên mạng xã hội và trở thành chủ đề bàn tán cho cư dân mạng.

Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng, Anh Jeffrey Delrio nằm úp mặt xuống đường ở miền Nam Cotobato, Philippines trong khi cảnh sát đứng điều tiết giao thông bên cạnh.

Kết hôn là một việc trọng đại và cầu hôn là một điều lãng mạng đối với nhiều cặp đôi, song một chàng trai ở Mỹ thậm chí bất chấp nguy hiểm để biến màn cầu hôn của mình trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Liêu Hà Trinh cũng nhắn nhủ ngọt ngào đến bạn trai sau màn cầu hôn đầy bất ngờ.

Ca-nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã cầu hôn bạn gái hot girl Huỳnh Khánh Vy trước sự chứng kiến của bạn bè trong một bữa tiệc ngoài biển tối 16/9.

goto top