Tags: mãn hạn tù

Lười nhác làm ăn, ham hưởng thụ nên liên tục 'vào tù ra khám', trượt dài trên con đường tội lỗi

Vừa mãn hạn tù, Nguyễn Thành Long lại tiếp tục bóp cổ một phụ nữ đi đường để cướp tài sản.

Trong phiên chất vấn chiều 15/8, Đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng (Đoàn Bến Tre) đã đặt câu hỏi đến Bộ trưởng Công an Tô Lâm về vấn đề sử dụng phạm nhân đang chấp hành án tù.

Cục Quản lý Xuất nhập cảnh (Bộ Công an) cho biết, đang tiến hành rà soát, kiểm tra lại về trường hợp một người từng phạm tội ấu dâm ở Anh nhập cảnh vào Việt Nam sau khi ra tù.

Sau khi mãn hạn tù vì tội dụ dỗ trẻ em quan hệ tình dục ở Anh, nhạc công kèn trombone Christopher Trinnaman (41 tuổi) đã đến Việt Nam sinh sống và làm việc tại một dàn nhạc giao hưởng.

Vừa mãn hạn tù, Tuấn ra Quảng Ninh thực hiện trót lọt 34 vụ trộm cắp gương và logo xe hạng sang, chủ yếu là xe Luxus. Trong đó có xe của lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo TP. Hạ Long.

Theo pháp luật hiện hành của Hàn Quốc, tên Jo Doo Soon trọng tấn công tình dục cô bé tiểu học Na Young (8 tuổi) sẽ được mãn hạn tù vào năm 2020.

Theo phóng viên TTXVN tại Washington DC, với tỷ lệ bỏ phiếu là 5-4, Tòa án Tối cao Mỹ đã cho phép lực lượng chức năng nước này bắt giữ người nhập cư có án hình sự đang chờ bị trục xuất bất kỳ lúc nào, thậm chí là nhiều năm sau khi họ mãn hạn tù.

Nga đã có tới 7 tiền án, hôm đó đến đền Chợ Củi (thờ quan Hoàng Mười) để móc túi và lại vào tù.

Tuấn vừa ra tù hơn một tháng thì gặp chị Nh ở khu vực vắng nên khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm khiến cô gái tử vong. Sau đó, Tuấn thả thi thể nạn nhân trôi sông.

Vừa mãn hạn tù nhưng không chịu tu chí làm ăn, để có tiền ăn chơi tiêu xài, 2 đối tượng đã cùng nhau gây ra nhiều vụ trộm cắp tài sản.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ mảnh vỡ của viên nén có kết tinh màu trắng nghi là ma túy tổng hợp cùng tờ tiền mệnh giá 20 nghìn đồng được nhóm thanh niên cuộn tròn thành ống hút.

Sau một hồi cãi vã, Hậu rút súng bắn nạn nhân gục tại chỗ rồi lên xe rời khỏi hiện trường.

Mới mãn hạn tù trong vụ án hiếp dâm xảy ra cách đây 3 năm, Đỗ Văn Thống lại tiếp tục giở trò đồi bại rồi đánh mù mắt một nữ sinh ở huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Nghe ⋅ 1:45

Trước khi gây án sát hại vợ, đối tượng Nguyễn Ngọc Nhẫn từng mang tội danh trộm cắp tài sản. Điển hình đó là Nhẫn từng dùng container ‘bịt’ camera, trộm trót lọt hàng chục xe máy.

goto top