Tags: màn hình

Mới đây, Sharp Mobile Vietnam đã chính thức mở bán dòng smartphone camera kép Sharp Pi với mức giá chỉ 2,99 triệu đồng.

Oppo đã chốt ngày ra mắt smartphone đầu tiên sở hữu camera trước ẩn dưới màn hình vào 26/6, trong khuôn khổ sự kiện MWC Shanghai Expo.

Các ông bố bà mẹ cãi vã rồi lao vào đánh chửi nhau khi họ đang xem một trận bóng chày của bọn trẻ.

Sản phẩm thuộc dòng Galaxy Note tiếp theo của Samsung chắc chắn sẽ có tên là Galaxy Note 9, khi công ty đã đăng ký bản quyền tên gọi này tại... Columbia.

Hôm qua, một đoạn video vừa xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, cho thấy một chiếc iPhone có thể là phiên bản SE nhưng với thiết kế màn hình giống iPhone X và chạy hệ điều hành iOS.

Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên được Xiaomi lựa chọn để mở bán Mi Band 4.

Theo tờ Korea Herald, điện thoại màn hình gập 1.980 USD Galaxy Fold của Samsung, đang bị trì hoãn phát hành do sự cố màn hình, cuối cùng đã 'sẵn sàng để tung ra thị trường.'

Nếu không có gì thay đổi, một loại kính cường lực dành cho smartphone màn hình dẻo sẽ chính thức xuất hiện tại sự kiện Display Week 2018 vào tháng 5 tới đây.

Samsung Galaxy Fold đã sẵn sàng để xuất hiện chính thức trên thị trường.

Cả Honda Brio và VinFast Fadil đều là những sản phẩm mới nhất phân khúc, không cạnh tranh bằng giá rẻ mà đặt trang bị lên hàng đầu.

Mới đây, kênh TechRax đã thử độ bền của Galaxy S9 Plus bằng cách dùng dao và búa “tra tấn” sản phẩm này.

Mới đây, Honor đã trình làng bộ đôi smartphone 9 Lite và 7X tại thị trường Việt Nam, hướng đến phân khúc giá rẻ và đối tượng người dùng năng động.

Palm (2018) đã cho phép người dùng đặt hàng trên trang web và sản phẩm sẽ được giao vào tháng 8 tới đây.

Chiếc smartphone này không cần lỗ khoét giống như Galaxy S10 của Samsung, vì vậy màn hình vẫn có thể hiển thị hoàn hảo 100%.

Smartphone cao cấp nhất của Sony được ra mắt trong năm nay có thể có màn hình không viền với độ phân giải 4K.

goto top