Tags: màn hình OLED

Samsung sẽ là nhà cung cấp màn hình OLED cho Apple để sử dụng trên MacBook Pro 16 inch và các mẫu iPad Pro trong tương lai.

Cách đây vài giờ, một số nguồn tin rò rỉ đã tiết lộ ngày ra mắt iPhone 12 của Apple. Nhiều khả năng, buổi ra mắt vẫn sẽ được diễn ra theo hình thức online.

Hình ảnh của iPhone 12 dummy (mô hình) cho chúng ta thấy những cái nhìn rõ nét nhất về dòng điện thoại sắp ra mắt của hãng Apple.

iPad Pro và MacBook của Apple sẽ được tích hợp công nghệ màn hình OLED, hứa hẹn đánh bại các đối thủ.

Không được nhắc đến nhiều như thị trường smartphone thế nhưng thị trường TV cũng có những cuộc đua thú vị cả về công nghệ và chiến lược.

Bên cạnh smartphone màn hình OLED, Samsung Electronics có thể sẽ có một bước đột phá về doanh số bán TV màn hình QLED trong năm nay, nhờ nhu cầu mạnh mẽ đối với các sản phẩm màn hình chất lượng cao.

Như nhiều sản phẩm công nghệ khác, thị trường TV trong vài năm qua cũng chứng kiến nhiều công nghệ mới và những cuộc đổi ngôi thú vị.

BOE vươn lên đứng thứ 2 thị trên thị trường màn hình OLED nhờ các đơn hàng từ Huawei.

Màn hình 'lai' mới của Apple được kì vọng sẽ có khả năng hiển thị tốt hơn, mỏng và tiết kiệm năng lượng hơn so với màn hình Retina được sử dụng trên các mẫu iPhone hiện nay.

Ngoài ra, cũng có khả năng mẫu smartphone bí ẩn này của Sony không phải là Xperia 2, thay vào đó nó chỉ là phiên bản 5G của Xperia 1 hoặc là Xperia 1.5.

Apple cần Samsung để sản xuất điện thoại, đồng thời Samsung cũng phải ủng hộ đối thủ nếu không muốn mất đi nguồn doanh thu khổng lồ. Nhưng 'táo khuyết' hẳn sẽ không để mình quá phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Mate 30 Pro sẽ là chiếc smartphone có hiệu năng mạnh mẽ nhất của Huawei.

Trong tương lai, iPhone có thể sẽ dùng một công nghệ màn hình tiên tiến mang tên gọi micro-LED.

Samsung đang kiếm được bộn tiền từ việc bán tấm màn OLED trang bị cho iPhone. Song sang năm sau, điều này có thể sẽ thay đổi.

Động thái này được đánh giá là một bước đi nhằm chuyển trọng tâm của doanh nghiệp này sang loại tấm nền màn hình diode phát quang hữu cơ (OLED) mới.

Nhiều năm kinh nghiệm mổ xẻ các thiết bị di động của iFixit có thể phần nào lý giải cho các sự cố mà Galaxy Fold đang gặp phải.

goto top