Tags: mạng lưới

'Thông thường, khi từ Somalia trở về Anh, tôi nhận được một cuộc gọi từ al-Shabab. Nó thường xảy ra ngay cả trước khi tôi nói chuyện với gia đình, trong khi tôi đang chờ lấy hành lý hoặc trên một chiếc taxi trên đường về nhà. Một lần, sau một chuyến đi đến thị trấn Baidoa phía tây nam Somalia, tôi được cung cấp một thông tin chi tiết về những gì tôi đã làm và nơi tôi đã ở.

Hôm 14-3, Quốc hội Singapore đã bắt đầu phiên họp kéo dài 3 ngày để trưng cầu ý kiến của các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực nhằm tăng cường các giải pháp đối phó với vấn nạn thông tin giả trên Internet.

Tổng Công ty Tên lửa chiến thuật (KTRV) Nga cho biết, Việt Nam chính là quốc gia thứ hai sau Nga đưa vào trang bị tổ hợp tên lửa tiên tiến Bal-E.

Công viên địa chất Lý Sơn-Sa Huỳnh là khu vực hòa quyện các di sản văn hóa vật thể, phi vật thể từ các dòng chảy văn hóa khác nhau như văn hóa thời đồ đá cũ và mới, văn hóa Sa huỳnh-Chăm Pa-Đại Việt.

Các ứng dụng thông minh cho đô thị sẽ tiếp tục cải thiện cuộc sống của con người và giúp chính phủ đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của người dân.

Một vụ bắt giữ gần nửa tấn cocaine tại Ðại sứ quán Nga ở Argentina đã làm rõ một đường dây ma túy quốc tế dựa trên sự giúp đỡ của các viên chức tham nhũng trong cảnh sát và dịch vụ ngoại giao, InSightCrime cho biết.

Pháo đài Mimoyecques là cái tên hiện đại dùng để ám chỉ cho một khu phức hợp quân sự ngầm có từ thời ĐCTGII, nó được xây dựng bởi các lực lượng quân ĐQX trong khoảng giữa năm 1943 và 1944. Nó dùng làm nơi để một khẩu súng thần công V-3 có thể bắn trúng thủ đô London ở cách đó 165 km.

Ngày 12/6/2019, NextPay Holdings chính thức tuyên bố hoàn thành việc sáp nhập hai doanh nghiệp là Công ty Cổ phần Công nghệ VIMO và Công ty Cổ phần Công nghệ mPOS Việt Nam, tạo ra mạng lưới chấp nhận thanh toán điện tử lớn nhất tại Việt Nam.

Phòng chống ung thư và đột quỵ từ gốc là một chương trình cộng đồng mang ý nghĩa toàn cầu nằm trong khuôn khổ chương trình 'Bộ Gen người' (Human genome program) được Công ty IFG Việt Nam - đại diện độc quyền của tổ chức InnoPro Thái Lan dựa trên nền tảng iCareBase cùng WLIN Global lần đầu tiên phối hợp tổ chức triển khai tại Việt Nam.

Hezbollah (với sự hỗ trợ và hợp tác chặt chẽ của Iran) sử dụng khu vực Nam Mỹ như là thương trường để bán ma túy và rửa tiền trở về Liban.

Đến năm 2020, Việt Nam sẽ có hệ thống ra đa hoàn thiên đi vào hoạt động, chắc chắn sẽ tăng thời hạn dự báo thiên tai, đặc biệt là các hiện tượng cực đoan.

UBND TP.HCM vừa có văn bản gửi Cục Đường thủy nội địa Việt Nam về quy hoạch mạng lưới cảng bến và đường thủy trên địa bàn TPHCM đến năm 2030.

Blackstone Group LP đang có kế hoạch mua những nhà kho công nghiệp đặt tại Mỹ từ nhà cung cấp dịch vụ hậu cần GLP của Singapore với giá 18,7 tỷ USD.

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) khẳng định mọi quyền lợi của khách hàng đang giao dịch tại 2 Chi nhánh Trà Vinh 1 và Ninh Kiều, TP Cần Thơ đều được đảm bảo và không có gì thay đổi ngay cả khi hai chi nhánh này chấm dứt hoạt động.

Khác với các đồng tiền kỹ thuật số khác, số lượng Bitcoin có hạn và không thể tạo ra thêm. Lý do nào khiến Bitcoin lại bị giới hạn số lượng ở mức 21 triệu đơn vị?

Tuyến đường dài khoảng 65,8 km, dự kiến tổng mức đầu tư dự án là 2.791 tỷ đồng, trong đó vốn từ ngân sách Trung ương là 2.000 tỷ đồng.

goto top