Tags: mạng viễn thông

Ông Nguyễn Quang Thanh, Giám đốc Sở TTTT TP Đà Nẵng vừa có văn bản gửi Bộ TTTT và Cục an toàn thông tin xem xét triển khai chặn các thanh toán bất hợp pháp qua mạng viễn thông, internet.

Trung bình mỗi ngày ông cụ này gọi 33 cuộc điện thoại đến tổng đài, được biết lý do khiếu nại là vì điện thoại của ông không thể bắt nổi sóng radio.

Một đường dây dùng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử để thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản do 1 nhóm đối tượng người Trung Quốc vừa bị công an triệt phá thành công. Tang vật thu giữ là hàng trăm thẻ ngân hàng giả, 3 bộ thiết bị điện tử, máy tính, thẻ nhớ cùng nhiều tang vật có liên quan.

Từ ngày 2 đến 5-10-2018, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an TP.HCM tổ chức tập huấn chủ đề 'Tuyên truyền pháp luật (TTPL) phòng chống vi phạm pháp luật trong học sinh, sinh viên và thanh niên công nhân' đến 252 đoàn viên thanh niên CATP trong đội hình TTPL.

Sau Mỹ, Australia, mới đây Anh đưa hãng công nghệ Trung Quốc Huawei vào tầm ngắm an ninh do lo ngại rủi ro các mạng viễn thông nước này bị tấn công.

Ngay sau khi Triển lãm điện tử tiêu dùng Châu Á (CES Asia) năm 2018 khép lại tại Thượng Hải (Trung Quốc) với một trong những trọng tâm phát triển nằm ở kết nối 5G, tiêu chuẩn mạng viễn thông này đã chính thức được thông qua.

Việc ngầm hóa lưới điện tại Hà Nội đã được thực hiện tại nhiều khu phố. Tuy nhiên vẫn có nhiều nơi tại thủ đô bị “mạng nhện” bủa vây.

Thương hiệu Viettel được Công ty tư vấn chiến lược và đánh giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance định giá gần 1 tỷ USD.

goto top