Tags: mạng xã hội facebook

 Theo 'khổ chủ', anh cho một người cháu mượn xe để đi công việc cá nhân. Tuy nhiên, do người này say rượu nên để quên ngoài đường mà không nhớ rõ vị trí.

Sau khi hẹn địa điểm và thời gian qua mạng xã hội Facebook, các đối tượng ở khu vực Gò Công và ngoài địa bàn của TP.Mỹ Tho đã tập trung ở khu vực Quảng trường Trung tâm tỉnh Tiền Giang để đua xe trái phép.

Xe ô tô đã đâm mạnh một cậu bé chạy băng qua đường khiến em bị hất tung và rơi xa vài mét. Tuy nhiên điều thần kỳ xảy ra khi cậu bé tự đứng dậy và chạy lên vỉa hè không có dấu hiệu thương nặng.

Trung Quốc đã mở rộng lệnh cấm đối với mọi phiên bản ngôn ngữ của trang bách khoa toàn thư mở Wikipedia.

Quen nhau qua mạng xã hội Facebook, Sang và bé gái 12 tuổi nảy sinh tình cảm. Sang nhiều lần làm 'chuyện người lớn' với bé gái này và sau đó bị công an bắt tạm giữ.

Mạng xã hội Facebook tiếp tục gặp sự cố khiến người dùng không thể chia sẻ hay bình luận được dù vẫn đăng nhập bình thường.

2 thanh niên quê Quảng Nam đã mua hàng trăm tài khoản Facebook rồi đổi tên thành 'Messenger Việt Nam', sau đó soạn tin nhắn trúng thưởng gửi đến các tài khoản trong danh sách để lừa đảo, chiếm đoạt 400 triệu đồng của nhiều người.

Câu chuyện gây sốc của cô phù dâu được chia sẻ trên một nhóm kín và nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Nhặt được tài sản trị giá khoảng 40 triệu đồng, người đàn ông ở Bình Định nhờ con gái đăng lên mạng xã hội Facebook. Tài sản sau đó được trả lại cho nhóm du khách người Anh.

Thông qua mạng xã hội, đối tượng soạn sẵn tin nhắn trúng thưởng và gửi đến các tài khoản có tên trong danh sách bạn bè. Nếu có người liên lạc lại, các đối tượng sẽ hướng dẫn họ đăng nhập vào đường link của trang Web hopquamxh và làm theo chỉ dẫn để nhận thưởng.

Bé gái 9 tuổi được gia đình gửi một cô giáo nhận kèm luyện chữ tại nhà, bị cô dùng thước đánh bầm mặt.

Lợi dụng nhu cầu cần việc làm của phụ nữ vùng thôn quê, một đối tượng thuộc thế hệ '9X' tại Cà Mau đã dùng thủ đoạn lừa đảo hơn 60 tỷ đồng của nhiều người.

Với thủ đoạn dùng mạng xã hội facebook để kết bạn làm quen với các thiếu nữ, Nguyễn Văn Tuyến đã dụ dỗ, rủ rê nữ sinh chưa đủ 16 tuổi để quan hệ tình dục.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Khánh Duy về tội 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản'.

Nghệ sĩ Hồng Đào mới đây chia sẻ trên trang mạng xã hội Facebook xác nhận đã 'bước ra khỏi cuộc hôn nhân' kéo dài 20 năm cùng nghệ sĩ Quang Minh.

Sau khi từ Hà Nội lên Lạng Sơn để gặp nhóm 'trai đẹp' quen qua Facebook, bé gái 14 tuổi đã bị nhóm đối tượng này thay nhau thực hiện hành vi giao cấu.

Nghe ⋅ 01:15

goto top