Tags: mạng xã hội Facebook

Quá hoảng sợ với cảnh tượng trước mắt, nữ tình nguyện viên tên Kathleen lập tức gọi đồng nghiệp ở gần đó đến xem và họ quyết định gọi vào số 911 để nhờ cảnh sát giúp đỡ.

 Theo 'khổ chủ', anh cho một người cháu mượn xe để đi công việc cá nhân. Tuy nhiên, do người này say rượu nên để quên ngoài đường mà không nhớ rõ vị trí.

Trung Quốc đã mở rộng lệnh cấm đối với mọi phiên bản ngôn ngữ của trang bách khoa toàn thư mở Wikipedia.

Một đoạn video vừa xuất hiện trên Facebook ghi lại cảnh nữ sinh cấp 2 ở Thanh Hóa đã bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man, xung quanh có hàng chục bạn khác hò hét, cổ vũ, không có hành động can ngăn.

Nghe ⋅ 01:41

Mạng xã hội lớn thế giới cho biết, đã ứng dụng nhiều công nghệ mới để giải quyết những nội dung độc hại trên các nền tảng của mình.

Câu chuyện gây sốc của cô phù dâu được chia sẻ trên một nhóm kín và nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Nhặt được tài sản trị giá khoảng 40 triệu đồng, người đàn ông ở Bình Định nhờ con gái đăng lên mạng xã hội Facebook. Tài sản sau đó được trả lại cho nhóm du khách người Anh.

Ngày 11-10, UBND TP Cà Mau (Cà Mau) đã có báo cáo về việc nữ sinh bị bạn học đánh rồi phát tán trên mạng xã hội Facebook.

Thoát chết chỉ nhờ một chi tiết nhỏ xíu trên ảnh, chuyện tưởng như vô lý nhưng hoàn toàn có thật!

Lợi dụng nhu cầu cần việc làm của phụ nữ vùng thôn quê, một đối tượng thuộc thế hệ '9X' tại Cà Mau đã dùng thủ đoạn lừa đảo hơn 60 tỷ đồng của nhiều người.

Với thủ đoạn dùng mạng xã hội facebook để kết bạn làm quen với các thiếu nữ, Nguyễn Văn Tuyến đã dụ dỗ, rủ rê nữ sinh chưa đủ 16 tuổi để quan hệ tình dục.

Vụ thiếu nữ bị bắt cóc và hành hạ bởi bạn trai cũ đang thu hút sự chú ý của dư luận Thái Lan trong những ngày gần đây.

Nghe ⋅ 02:10

Thêm Messenger vào danh sách lựa chọn ứng dụng nhắn tin mặc định là lời thỉnh cầu đã được Facebook đề xuất với Apple từ lâu nhưng cho đến nay vẫn chưa được phía Apple đáp ứng.

Sau khi từ Hà Nội lên Lạng Sơn để gặp nhóm 'trai đẹp' quen qua Facebook, bé gái 14 tuổi đã bị nhóm đối tượng này thay nhau thực hiện hành vi giao cấu.

Nghe ⋅ 01:15

'Chú nói chú tặng tụi mình cuốc xe đó chị ơi. Chú bấm tắt đồng hồ lúc thả mình xuống rồi nên không tính tiền được nữa. Chú nói coi như chú ủng hộ chút đỉnh với tụi bây'.

Nếu mục đích không phải là để ăn trộm, thì pha phối hợp này rất xứng đáng nhận về những lời khen ngợi cho tinh thần teamwork của 2 chị.

goto top