Tags: mảnh đạn

Vụ nổ đã làm chị Nguyễn Lê Mi S. (SN 1983, Phó Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng Eximbank Chi nhánh Hội An) tử vong tại chỗ.

Bệnh viện ĐH Y dược TP.HCM vừa phẫu thuật lấy mảnh đạn nằm sâu suốt 40 năm trong vùng lưng hông, gây áp xe.

 Bệnh nhân đã đi khám nhiều nơi và được cho biết việc lấy viên đạn là không khả thi do viên đạn đã đi sâu vào trong cơ của vùng hông chậu, gây ra ổ áp xe khổng lồ chứa hơn 500ml mủ đặc.

Cách hiện trường xảy ra vụ nổ khoảng 50m, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam phát hiện một mảnh đạn dày 0,7cm.

Cơ quan chức năng tìm thấy một mảnh đạn cách hiện trường khoảng 50 m. Đồng thời đã xác định được nạn nhân trong vụ việc là Phó Giám đốc Phòng giao dịch một chi nhánh ngân hàng ở Hội An.

Chiếc máy ảnh Leica SL đã chặn trước mặt phóng viên ảnh người Italy, giúp anh tránh được nhiều mảnh đạn khi tác nghiệp hôm 11/2 tại Syria.

Thế chiến thứ nhất trong lịch sử nhân loại là giai đoạn chứng kiến sự ra đời của nhiều loại vũ khí siêu nguy hiểm như máy bay, pháo, súng phun lửa, khí độc, xe tăng và những trang bị bảo hộ cá nhân như mũ bảo hiểm của người lính.

 Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh vừa phẫu thuật thành công cho một bệnh nhân 27 tuổi bị đạn bắn vỡ cổ tay, vết thương sưng nề, bầm tím do nhập viện muộn.

Một nghị sĩ Haiti đã nổ súng để giải tán người biểu tình bên ngoài quốc hội ngày 23/9 khiến một phóng viên ảnh bị thương ở mặt do trúng đạn.

Cơ quan công an huyện Lục Ngạn đang điều tra, làm rõ đối tượng lạ mặt nổ súng bắn trọng thương anh Đồng Xuân Đạt xảy ra vào ngày 9/9.

Với việc tích hợp pháo 30mm lên Stryker, Mỹ hy vọng cỗ xe chiến đấu này đủ mạnh làm đối trọng với dòng xe BTR-82A của Nga.

Công TP Biên Hòa đang tiến hàng điều tra và truy tìm đối tượng nổ súng vào nhà dân. Nhận định nguyên nhân có thể do mâu thuẫn trong làm ăn.

Căn nhà mà Tony Stark ở ẩn trong 'Avengers: Endgame' được thuê trên Airbnb tại Georgia, Mỹ. Fan hoàn toàn có thể thuê và sống tại một ngôi nhà mà Tony đã từng ở.

Vụ xô xát trên xảy ra giữa hai nhóm đối tượng xã hội 'có máu mặt' ở huyện Vũ Thư, Thái Bình.

goto top