Tags: mảnh vỡ

Một tên lửa tầm xa của Trung Quốc đã thất bại trong việc đưa vệ tinh tối mật lên quỹ đạo sau khi được phóng từ căn cứ không gian Thái Nguyên (phía bắc tỉnh Sơn Tây) về phía tây nam Bắc Kinh.

Chiếc xe khách giường nằm đang trên đường chạy về Cần Thơ đã tông mạnh vào đuôi xe tải khiến xe khách biến dạng, 3 người bị thương.

Các mảnh vỡ của MH370 từng chứng minh rằng máy bay đã không thể tiếp đất như thông thường, tài liệu tiết lộ.

Nếu chu kì làm mới sản phẩm của Apple không có gì thay đổi, iPhone XR (2019) của Apple sẽ được trình làng vào mùa thu năm nay.

Dù hộp đen và kính buồng lái của chiếc F-35 Nhật gặp nạn hôm 9/4 đã được tìm thấy nhưng điều đó không có nghĩa là sự thật sẽ được sáng tỏ.

Khi nữ chủ quán cà phê chòi võng ở Bình Dương đang đứng trước quán nghe điện thoại, 2 kẻ đi trên xe máy chạy qua, bật lửa đốt chai bom xăng rồi ném vào quán..

Một số lỗ hổng của hệ thống kiểm soát không lưu quân sự và dân sự - đặc biệt là hệ thống liên lạc giữa mặt đất với máy bay rất lỗi thời - đã bị lợi dụng khiến những kẻ chiếm quyền kiểm soát máy bay MH370, chuyên gia hàng không cho biết.

Nghe ⋅ 02:44

Việc hack vào hệ thống máy bay MH370 là điều hết sức dễ dàng và có rất nhiều cơ hội để hacker kiểm soát chuyến bay chỉ bằng máy tính dưới mặt đất. Cơ quan an toàn hàng không liên bang Mỹ (FAA) đã phạm sai lầm khi đăng tải các thông tin kỹ thuật chi tiết về máy bay Boeing 777 lên mạng, ông Chris Roberts cho hay.

Nghe ⋅ 03:34

Đang lưu thông trên đường, nam thanh niên đã lao thẳng cả xe lẫn người vào đầu xe container đang chạy đối diện, sự việc khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Iran trưng bày xác UAV của Mỹ giữa bối cảnh Mỹ cáo buộc Iran đứng đằng sau vụ hai nhà máy lọc dầu Saudi Arabia bị tấn công bằng UAV và tên lửa ngày 14-9.

Truyền thông Nga đã có phản ứng đầu tiên về hình ảnh được cho là bằng chứng Iran liên quan đến vụ không kích nhà máy dầu Saudi hôm 14/9.

Nghe ⋅ 02:21

Nghiên cứu về mô hình trôi dạt của các mảnh vỡ MH370 đã không tính tới 'hiệu ứng Stokes', từ đó dẫn tới những sai lệch trong việc xác định vị trí tìm kiếm chiếc máy bay xấu số này.

Nghe ⋅ 03:47

Nhật Bản sẽ duy trì kế hoạch mua chiến đấu cơ F-35 của Mỹ như dự kiến, bất chấp tai nạn mới đây liên quan tới mẫu máy bay này.

Hôm 19-9, Reuters dẫn lời tổng thống Mỹ Donald Trump nhấn mạnh Mỹ hiện có nhiều lựa chọn để khai chiến với Iran.

Trong buổi họp báo ngày hôm qua (18/9), Bộ Quốc phòng Ả Rập Xê út đã công khai các bằng chứng cho thấy Iran đứng sau vụ tấn công vào cơ sở lọc dầu Aramco, trong đó có rất nhiều mảnh vỡ vũ khí Iran được tìm thấy tại hiện trường vụ không kích.

Cú va chạm mạnh khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ, xe máy nạn nhân hư hỏng nặng, riêng phần đầu xe bus bị bung vỡ và nhiều mảnh vỡ vương vãi tại hiện trường.

goto top