Tags: mất bình tĩnh

EQ không chỉ là sự mượt mà và tinh tế về mọi mặt, mà là đức tính khiêm tốn, khoan dung, tự tin và mẫu mực. Những người có EQ cao thường biết cách đứng từ quan điểm của đối phương, nói chuyện bằng thái độ chân thành và làm việc gì cũng khiến mọi người cảm thấy thoải mái.

Chỉ vì quên mua chân gà mà hai vợ chồng xảy ra cãi vã và trong lúc mất bình tĩnh, người vợ đã dùng dao đâm chồng khiến anh tử vong.

Nghe ⋅ 01:36

Người phụ nữ trẻ ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc sau đó đã phải chịu phạt vì hành động bốc đồng và nguy hiểm của mình.

Càng tham lam, bạn càng dễ khiến bản thân gặp nhiều rắc rối, trắc trở. Khi chúng ta học cách biết hài lòng với những gì mình đang có thì hạnh phúc ắt sẽ tự tìm đến.

Nghe ⋅ 04:40

Cô gái liên tục nhảy nhót loạn xạ, nói năng linh tinh và dọa nhảy xuống khỏi nóc xe ô tô khiến người dân xung quanh tá hỏa.

Ngại vì Philippines chơi bóng rặt chất châu Âu với lối chơi khác hẳn những trận đấu trước và làm cho các cầu thủ Thái Lan nhiều lúc mất bình tĩnh, nổi cọc.

Lúc ấy, cả tôi và chồng đều hiểu chị bất hạnh thế nào khi bụng mang dạ chửa, lại không nơi nương tựa.

Nghe ⋅ 02:55

Mẹ tôi nhận ra người thợ sửa xe ấy chính là người thỉnh thoảng được tôi dẫn về. Bà tức giận vào hỏi thẳng chủ quán.

Nghe ⋅ 03:02

Bé trai 9 tuổi sống tại một ngôi làng ở tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) đã bám gầm xe tải suốt 8 tiếng đồng hồ trên đường để bỏ trốn khỏi nhà.

Trận đấu giao hữu giữa 2 CLB ở Anh là Sheffield Wednesday và Mansfield đã kết thúc bằng màn hỗn chiến. Máu đã đổ khi các cầu thủ và các CĐV trên khán đài 2 bên mất bình tĩnh

Câu thần chú 'không được đánh khách hàng' lần này áp dụng là 'không được đánh tình địch', nhưng làm thế nào để nó hiệu quả khi đang cảm thấy tăng xông thực sự...

Vừa nhìn thấy người phụ nữ, mẹ chồng Lan bất ngờ rồi nước mắt cứ thế lăn dài trên má!

 Đã xuất hiện sự mất bình tĩnh từ các nhà báo khi họ phải đợi chờ mòn mỏi, khi mọi công đoạn của thượng đỉnh Mỹ-Nga đều diễn ra chậm hơn dự tính.

Muốn đạt được sự tôn trọng của người khác, trước hết, bạn phải thay đổi chính mình. 5 nguyên tắc này chính là chìa khóa quan trọng để giúp cuộc sống đẳng cấp và trọn vẹn hơn.

Nghe ⋅ 05:22

Dù học kém nhưng cô bé này lại có những câu trả lời 'nghe vô lý song lại đầy thuyết phục' khiến bố không sao phản bác được.

goto top