Tags: mặt đất

Học viện Thông tin quân sự mang tên Budenny của Bộ Quốc phòng Nga đã đăng ký bằng sáng chế cho phương pháp ngụy trang các vật thể di động trên mặt đất để tránh sự theo dõi của vệ tinh do thám đối phương.

LNA vừa công bố đoạn video dùng tên lửa phòng không của hệ thống S-125 Pechora tấn công lực lượng mặt đất của GNA.

Trang RT mới đây thông qua máy bay không người lái đã ghi lại hình ảnh của một chiếc tàu bay ở bãi biển thuộc Cộng hòa Dagestan (Nga).

Trong cuộc tấn công mới nhất của Không quân Israel, hệ thống tên lửa phòng không S-300 của Syria vẫn án binh bất động cho dù đã hoàn thành huấn luyện.

Video ghi lại hình ảnh máy bay chiến đấu Su-34 của Nga đã ném quả bom KAB-1500 với trọng lượng khoảng 1,5 tấn tại một khu vực chưa được xác định.

Ngọn lửa bất ngờ bốc lên, gây nổ, biến chiếc xe bán tải chở gas thành một quả cầu lửa.

Chiếc trực thăng ngay lập tức quay tròn và gãy đôi trên không trung. May mắn là cả phi công và công nhân trên mặt đất đều không bị thương nặng.

Đề bài khiến ngay cả thầy giáo dạy văn cũng cảm thấy thán phục vì sự lồng ghép khéo léo giữa Truyện Kiều với toán học.

Việc hack vào hệ thống máy bay MH370 là điều hết sức dễ dàng và có rất nhiều cơ hội để hacker kiểm soát chuyến bay chỉ bằng máy tính dưới mặt đất. Cơ quan an toàn hàng không liên bang Mỹ (FAA) đã phạm sai lầm khi đăng tải các thông tin kỹ thuật chi tiết về máy bay Boeing 777 lên mạng, ông Chris Roberts cho hay.

Nghe ⋅ 03:34

Khi hoàn thiện tất cả các giai đoạn, bến xe Miền Đông sẽ là đầu mối giao thông của TP.HCM liên kết với các tỉnh thành cả nước, đồng thời là bến xe liên vận quốc tế đi một số nước Đông Nam Á.

Máy bay không người lái MQ-9 Reaper trị giá 11 triệu USD đã bị rơi vào tháng 4/2019 và kẻ tiêu diệt nó là một chiếc vòng đệm kim loại không thể bình thường hơn.

Đại đa số các loài sâu bọ (hay côn trùng) khi di chuyển trên mặt đất thường là bò về phía trước ngoằn ngoèo tạo thành hình zích zắc. Vậy tại sao chúng lại không thể đi được đường thẳng?

Hassan Nasrallah tuyên bố Israel sẽ không thể chiến thắng chỉ với không quân, đồng thời giễu cợt thất bại của quốc gia này khi không chặn được rocket từ dải Gaza bắn vào Tel Aviv.

Bộ Quốc phòng Nhật Bản đề xuất 3 phương án triển khai hệ thống radar, bệ phóng tên lửa trên biển thay thế hệ thống đánh chặn tên lửa mặt đất 'Aegis Ashore' dự kiến triển khai ở tỉnh Akita, Yamaguchi.

Tiêm kích Su-30 thuộc biên chế Quân khu miền Tây của quân đội Nga đã đâm xuống một cánh rừng ở vùng Tver, song phi công may mắn thoát nạn.

Theo trang AMN, lực lượng Houthi vừa bắn hạ thành công một chiếc UAV hạng nặng của Saudi Arabia do Trung quốc sản xuất bằng vũ khí đặc biệt.

goto top