Tags: mặt đất

Theo kế hoạch, ngày 31/12/2020, Thủ tướng Chính phủ sẽ chính thức công bố việc tắt sóng truyền hình tương tự mặt đất (truyền hình analog) trên cả nước.

LNA vừa công bố đoạn video dùng tên lửa phòng không của hệ thống S-125 Pechora tấn công lực lượng mặt đất của GNA.

Trong cuộc tấn công mới nhất của Không quân Israel, hệ thống tên lửa phòng không S-300 của Syria vẫn án binh bất động cho dù đã hoàn thành huấn luyện.

Sau những ngày bay cao cùng với các chiến thắng liên tiếp ở thể loại solo, Hồng Anh và Chipboy đã chính thức trở về với mặt đất sau cú 'tát' cảnh tỉnh đến từ Bibi và Cam Quýt.

Khi Covid-19 đang lây lan và diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, giới siêu giàu bắt đầu đáp máy bay riêng đến các hầm trú ẩn để trốn đại dịch.

Video ghi lại hình ảnh máy bay chiến đấu Su-34 của Nga đã ném quả bom KAB-1500 với trọng lượng khoảng 1,5 tấn tại một khu vực chưa được xác định.

Đề bài khiến ngay cả thầy giáo dạy văn cũng cảm thấy thán phục vì sự lồng ghép khéo léo giữa Truyện Kiều với toán học.

Hai công nhân đang làm việc nạo vét cống thoát nước trên đường Song Hành, xa lộ Hà Nội thì ngộp khí.

Chỉ với một quả tên lửa S-25 khi bay sát mặt đất, cường kích Su-34 Nga đã phá hủy thành công mục tiêu là bức tường bê tông cốt thép kiên cố.

Việc hack vào hệ thống máy bay MH370 là điều hết sức dễ dàng và có rất nhiều cơ hội để hacker kiểm soát chuyến bay chỉ bằng máy tính dưới mặt đất. Cơ quan an toàn hàng không liên bang Mỹ (FAA) đã phạm sai lầm khi đăng tải các thông tin kỹ thuật chi tiết về máy bay Boeing 777 lên mạng, ông Chris Roberts cho hay.

Nghe ⋅ 03:34

Đại đa số các loài sâu bọ (hay côn trùng) khi di chuyển trên mặt đất thường là bò về phía trước ngoằn ngoèo tạo thành hình zích zắc. Vậy tại sao chúng lại không thể đi được đường thẳng?

RIA đưa tin, hôm 28/2, nhà thiết kế chính máy bay ném bom Su-34, ông Rolland Martirosov đã qua đời ở Moscow, hưởng thọ 84 tuổi.

Quân đội Syria đã bắn hạ một UAV hạng nặng của Thổ Nhĩ Kỳ ở Idlib, hành động này đã trực tiếp khẳng định tuyên bố mới đây của nước này về việc bắn hạ tất cả các máy bay nước ngoài xâm phạm không phận của mình.

Hassan Nasrallah tuyên bố Israel sẽ không thể chiến thắng chỉ với không quân, đồng thời giễu cợt thất bại của quốc gia này khi không chặn được rocket từ dải Gaza bắn vào Tel Aviv.

Theo trang AMN, lực lượng Houthi vừa bắn hạ thành công một chiếc UAV hạng nặng của Saudi Arabia do Trung quốc sản xuất bằng vũ khí đặc biệt.

Khi đang cố gắng lên 1 chuyến tàu đã khởi hành, một người đàn ông đã bất cẩn ngã ra mặt đất, tính mạng bị đe dọa.

goto top