Tags: mặt phẳng

Để đủ sức làm đối trọng với xe chiến đấu BTR-82A, Mỹ quyết định trang bị trọng pháo 30mm cho xe chiến đấu Stryker của mình.

Tỉnh Bình Định dự kiến chi hơn 86 tỷ đồng (tiền ngân sách hơn 34 tỷ, nguồn xã hội hóa hơn 51 tỷ) để thực hiện công trình phù điêu trên vách núi với chủ đề 'Lạc Long Quân - Âu Cơ'.

Với việc tích hợp pháo 30mm lên Stryker, Mỹ hy vọng cỗ xe chiến đấu này đủ mạnh làm đối trọng với dòng xe BTR-82A của Nga.

Nhà thiết kế của Volvo là Jon Mayer sẽ giải đáp cho chúng ta thắc mắc này.

Thiên tài hội hoạ Leonardo da Vinci có thể đã bị một tật hiếm về mắt.

Phanh tay chính là cơ cấu giúp giữ cho xe ô tô đứng yên khi bạn đỗ xe tại một vị trí cố định.

Google mô tả, với tính năng 3D Globe Mode mới, người dùng 'sẽ không còn cảm thấy vùng Greenland có kích thước ngang với châu Phi nữa'.

Ốp lưng điện thoại Megaverse có thể gắn smartphone của bạn lên mọi mặt phẳng. Ngoài ra nó còn có thể biến thành ví tiền, dụng cụ mở bia và thậm chí cả gương trang điểm.

Nữ ca sĩ, diễn viên quyến rủ Phương Trinh Jolie mới đây đã thể hiện khả năng thể thao tuyệt vời của mình bằng những động tác yoga trên mặt phẳng nghiêng vô cùng đẹp mắt.

Trong khi Mỹ - Nga đang đe nhau bằng đòn đánh tên lửa tầm xa tại Syria thì Lầu Năm Góc đã âm thầm tăng cường vũ khí mặt đất đến Syria.

goto top