Tags: mất tích bí ẩn

Hai mẹ con bỗng nhiên mất tích bí ẩn khi đi lấy hàng, trước sự việc trên người nhà đã thông báo cho cơ quan chức năng, đồng thời liên tục đăng lên mạng xã hội mong được hỗ trợ tìm kiếm.

Những phát hiện khảo cổ bên trong ngôi mộ 3000 năm tuổi khiến các chuyên gia đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Nghe ⋅ 08:29

Trà My khẳng định, giữa cô và người đàn ông này không có quan hệ yêu đương mà chỉ là bạn bè. Người này rủ Trà My đi 'làm ăn' và hứa cho cô đi học.

Nghe ⋅ 04:50

Sau 2 ngày không thể liên lạc được, anh Huỳnh Minh Hiệp được cho là đã mất tích bí ẩn sau cuốc xe đêm 6/5.

 Sau cuốc xe đêm muộn 6-5, người tài xế mất tích bí ẩn. Số điện thoại không liên lạc được, người vợ trẻ và hai đứa con thơ mòn mỏi ngóng chờ.

Người tài xế taxi đã tiết lộ câu chuyện của cô gái 'mất tích' và người đàn ông lạ mặt đi cùng.

Sau hơn 1 tháng mất tích bí ẩn, cháu Trần Thị Thùy L. (SN 2004, trú thôn An Lộc, xã Thạch Châu) được Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) tìm thấy và bàn giao cho gia đình.

Nghe ⋅ 02:19

Báo với gia đình ra ngoài gặp chồng cũ có việc thế nhưng sau đó người phụ nữ này bỗng mất tích một cách hết sức bí ẩn.

Nhiều sự việc kỳ lạ diễn ra sau lớp sương mù dày đặc và kỳ ảo ở 'Tam giác quỷ Bermuda' của Trung Quốc thách thức không ít các nhà khoa học.

Theo lãnh đạo xã Bình Yên (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang), sau thời điểm nữ giáo viên để lại xe máy và thư tuyệt mệnh dựng hiện trường vụ tử tử rồi mất tích bí ẩn xuất hiện hai thanh niên nói có cho nữ giáo viên này vay tiền.

Mỗi khi nhận được tin báo ở đâu đó, gia đình lại chạy đi tìm, thế nhưng đến nay mọi thông tin về chị Hoa vẫn là con số 0.

Nghe ⋅ 02:26

Một người đàn ông mất tích bí ẩn cùng chiếc xe đạp 2 ngày liền không rõ nguyên nhân, nhiều người đã được huy động tìm kiếm nhưng hiện vẫn chưa có tung tích.

Phải mất nhiều thời gian thì người dân địa phương mới phát hiện thi thể người đàn ông được xem như 'ma men' vì nghiện rượu lâu năm, sau khi ông này mất tích bí ẩn.

Người phụ nữ được cho là mắc dấu hiệu của bệnh trầm cảm, để lại dòng thư tuyệt mệnh rồi mất tích bí ẩn.

Nghe ⋅ 01:30

Công an phường Him Lam (TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) đang nỗ lực tìm kiếm thông tin 1 người mẹ trẻ trên địa bàn bị mất liên lạc bí ẩn, chưa rõ nguyên nhân.

Cho con ngủ rồi đi tắm, khi đi ra, người phụ nữ hoảng loạn phát hiện đứa con mới 20 ngày tuổi đã mất tích bí ẩn.

goto top