Tags: mặt trời

Một người giao pizza ở Anh tự gọi mình là 'Breatharian' (người theo thuyết chỉ hít thở để sống) tuyên bố cơ thể anh nạp chất dinh dưỡng từ không khí và mặt trời, và anh không cần thức ăn cũng có thể tồn tại.

Nhà tiên tri thế kỷ 16 Nostradamus nổi tiếng về dự đoán chuẩn xác các sự kiện diễn ra trong tương lai. Ông đã để lại những dự báo sau đây cho năm 2018.

Nghe ⋅ 02:38

4 bí ẩn vũ trụ khoa học chưa thể giải thích

Tàu không gian hạt nhân Voyager 2 rời Trái đất từ năm 1977, đến ngày 10/12 đã chính thức ra khỏi Hệ Mặt trời, hứa hẹn mang lại cho chúng ta cái nhìn mới mẻ về những gì tồn tại trong sâu thẳm hơn nữa của vũ trụ.

Đây là lần đầu tiên, một nhóm các nhà khoa học đứng ra thực hiện cách thức giảm biến đổi khí hậu gây tranh cãi. Họ định sẽ che bớt ánh sáng Mặt Trời!

4 bí ẩn vũ trụ khoa học chưa thể giải thích

Sữa, ngũ cốc, thức ăn giàu đạm hay siêu thực phẩm xanh là những gợi ý cho người gầy khi chọn thực phẩm để cải thiện thân hình “cò hương”.

Công ty Cổ phần Năng lượng TTC (TTC Energy - Thành viên Tập đoàn TTC) đã phối hợp cùng Hiệp hội các Doanh nghiệp KCN TP HCM (HBA) vừa tổ chức Hội thảo 'Điện mặt trời mái nhà, giải pháp xanh - sạch - tiết kiệm cho lĩnh vực công - thương nghiệp'.

Còi xương là một bệnh loạn dưỡng xương do thiếu vitamin D hoặc rối loạn chuyển hóa vitamin D trong cơ thể. Bệnh do cơ thể thiếu hụt vitamin D, làm ảnh hưởng đến quá trình hấp thu, chuyển hóa canxi và phốt pho (là những chất cần thiết cho sự phát triển của xương).

Ung thư tế bào hắc tố là một loại ung thư bắt đầu từ các u hắc bào ác tính, nhưng là nguy hiểm nhất trong ba loại ung thư da vì nó xâm lấn sâu, di căn sang các bộ phận khác của cơ thể và có thể gây tử vong như các trường hợp ung thư khác.

Tảo Mặt Trời tăng cân là một thực phẩm hàng đầu, có chứa hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên giúp người gầy tăng cân bền vững, an toàn.

Cho đến nay, EVNHCMC chưa mua được điện của hộ dân nào do vướng mắc trong quyết toán tiền điện đối với phần điện dư phát lên lưới điện.

Ariana Grande gợi cảm với chiếc đầm quây lộng lẫy khi xuất hiện tại sự kiện âm nhạc bện cạnh các tên tuổi trong làng nhạc thế giới như Alicia Keys, Dua Lipa......

Sau 6 năm vắng bóng, Han Ga In đã chính thức trở lại với người hâm mộ bằng loạt dự án.

Trong năm 2018 này, làng phim Việt Nam hứa hẹn sẽ bùng nổ bởi cuộc chiến của những dự án điện ảnh - truyền hình remake hấp dẫn của Chi Pu, Lan Ngọc, Kiều Trinh, Trịnh Thăng Bình.

Nếu làm điều này, người dân sẽ không phải lo lắng nhiều về tiền điện khi tự sản xuất được điện, thậm chí không lo cắt điện.

goto top