Tags: mắt xích

Dù được Văn Kính Dương cung phụng như bà hoàng nhưng hot girl Ngọc Miu vẫn bị ông trùm dần đưa vào đường dây sản xuất ma túy khủng của mình.

Nghe ⋅ 03:13

Từng là nạn nhân bị lừa bán sang Trung Quốc nhưng sau khi trở về quê nhà, Tiên lại đi dụ dỗ các phụ nữ khác để bán ra nước ngoài.

Theo Daily Mail ngày 26-10 đưa tin, cảnh sát Bỉ đang gấp rút tiến hành truy tìm tài xế thứ hai trong vụ 39 thi thể trong container tại Anh. Người đàn ông này chính là 'mắt xích' quan trọng vì anh ta đã chở container chứa 39 người đến cảng Zeebrugge, sau đó nó được đưa lên phà sang Anh.

Theo Đại tá Hậu, thực tế các đường dây ma túy đều có dấu hiệu liên quan đến các nước trong khu vực, chứ không chỉ riêng nước ta.

Sinh năm 1991, nhưng Khởi đã là một mắt xích quan trọng trong đường dây ma túy lên đến gần 300 bánh xuyên biên giới.

Sau chuyến bay dài từ vương quốc Bỉ về Việt Nam, tuyển thủ Nguyễn Công Phượng đã có mặt tại Hà Nội và sẵn sàng cùng Đội tuyển Việt Nam tiếp đón Malaysia tại Vòng loại World Cup 2022.

Công an TP.HCM vừa triệt phá 2 đường dây ma túy khủng, trong đó có các 'chân rết' của bà trùm Oanh 'Hà' khét tiếng.

 Trưởng Công an xã Ia Sao là một mắt xích trong vụ án làm giả giấy tờ tài liệu của cơ quan, tổ chức và lừa đảo mà Công an tỉnh Gia Lai đang điều tra.

goto top