Tags: màu da cam

Việt Nam vừa đưa vào vận hành ứng dụng vận động quỹ cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin với tên VAVA Plus.

Căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối đem đến những cơn ho dai dẳng, hành hạ ông suốt đêm không ngủ. Bà bị ung thư phần mềm đã di căn.

iOS 14 là bản cập nhất mới nhất của hệ điều hành cho iPhone. Năm nay, Apple tiếp tục tập trung nhiều khía cạnh nâng cao bảo mật và riêng tư cho người dùng.

Người đàn ông không thể tin nổi khi phát hiện ra rất nhiều cuộn tiền được buộc cẩn thận trên gác mái chỉ 1 thời gian ngắn sau khi chuyển đến ngôi nhà mới.

Nhà chức trách Hàn Quốc ngày 22/2 thông báo vẫn duy trì mức độ cảnh báo 'màu da cam', bất chấp số ca lây nhiễm dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) tại nước này đang tăng nhanh.

Mặc dù có tới 13 người vợ và 24 đứa con nhưng kỳ lạ thay các bà vợ và con cái của cụ ông này đều chung sống hòa thuận với nhau.

Những tưởng việc Tuấn bị thiểu năng trí tuệ đã là nỗi bất hạnh tột cùng của gia đình, nào ngờ nay em0 lại mắc thêm căn bệnh ung thư mô bào.

Tại làng Charlestown, vùng Cornwall nước Anh, một phần nước biển tại đây bỗng chốc biến thành màu da cam khiến nhiều người tò mò.

 Ngày 9-8, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình kỉ niệm 58 năm thảm họa da cam Việt Nam (10-8-1961 - 10-8-2019) với chủ đề 'Ngọn lửa không bao giờ tắt'.

goto top