Tags: mẫu điện thoại

So sánh giá các mẫu iPhone bản 64G thế hệ 8 và 11 giữa 15 quốc gia khác nhau...

Trước việc chính phủ và các công ty công nghệ Mỹ bao vây cấm vận Huawei, nhiều nhà bán lẻ điện thoại di động ở châu Á đang âm thầm từ chối bán các thiết bị của hãng công nghệ khổng lồ Trung Quốc. Nhiều nhà mạng cũng dừng nhận hàng các đơn đặt trước điện thoại thông minh của Huawei.

Mặc dù có giá bán rẻ hơn nhiều so với các thiết bị khác trong cùng phân khúc, tuy nhiên Honor 20 Pro lại là một trong những mẫu smartphone có camera tốt nhất hiện nay.

Đây là một trong 2 chiếc Galaxy Fold hiếm hoi vừa xuất hiện tại Việt Nam. Chiếc Galaxy Fold tại Sài Gòn tối 19/9 được rao bán với giá 99 triệu đồng.

Công ty Trung Quốc cho biết điện thoại Mate 30 Pro và Mate 30 mới của họ nhỏ gọn hơn, camera nhạy hơn và màn hình sống động hơn so với iPhone mới nhất của Apple.

Việc Mỹ cấm vận và Google cắt giấy phép cập nhật Android đang đe dọa mẫu điện thoại gập giá 2.000 USD Mate X của Huawei phải nhận 'số phận thảm khốc' ngay trước khi phát hành vào tháng 6 tới.

Redmi 7A sẽ nằm trong phân khúc thiết bị giá rẻ với thông số kỹ thuật không nổi bật.

Sự chú ý của các tín đồ công nghệ đang đổ dồn về Triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất châu Âu IFA 2019 đang diễn ra tại Berlin, Đức.

Qualcomm cho biết 12 nhà sản xuất điện thoại đã ký kết sử dụng nền tảng chip di động Snapdragon 7 Series 5G mới của họ trong các điện thoại mới hỗ trợ mạng 5G, cho phép hạ giá thành điện thoại 5G.

Các mẫu điện thoại Huawei trong tương lai sẽ không thể truy cập Google Play và các dịch vụ khác của Google.

Theo Reuters, Google đã chính thức 'chia tay' với Huawei sau khi Tổng thống Donald Trump ký sắc lệnh và đưa Huawei vào danh sách đen thương mại.

Nokia 2720 Flip là một sản phẩm mới của Nokia, phát triển từ bản gốc 2720 Fold, đi kèm với Internet di động 4G và các ứng dụng hiện đại như Google Assistant, YouTube, Facebook và WhatsApp.

Mẫu điện thoại rất được mong đợi Galaxy Fold ban đầu dự kiến được tung ra thị trường Mỹ vào tháng 4 nhưng việc ra mắt đã bị trì hoãn do lỗi màn hình.

Ngày 17/5, Samsung cho biết mẫu điện thoại Galaxy S10 5G đã được bán ở Mỹ và chạy trên mạng của Verizon tại Chicago và Minneapolis.

Điểm đáng chú ý của Motorola One Vision là màn hình theo tỷ lệ 21: 9 mang đến trải nghiệm xem phim hoàn hảo hơn cho người dùng.

Tính năng lớn nhất của A90 là kết nối 5G, đánh dấu lần đầu tiên Samsung mở rộng công nghệ không dây siêu nhanh sang các dòng điện thoại có giá rẻ hơn.

goto top