Tags: Mẫu giáo

Bà Park Jeonghee, 64 tuổi, mặc một chiếc váy truyền thống của Hàn Quốc và ngồi trước một lớp học của các trẻ em mẫu giáo.

Ngày tổng kết năm học, cậu bé 3 tuổi mếu máo, nắm chặt tay cô bạn không rời vì sắp phải tạm xa nhau khiến dân mạng không nhịn được cười.

Không chỉ bắt học sinh uống dầu gió, hai giáo viên mẫu giáo này còn buộc các em phải tự vả vào mặt mình 100 cái.

Dư luận Trung Quốc đã vô cùng phẫn nộ trước đoạn video một nam giáo viên bắt 30 học sinh mẫu giáo phải tự tát thật mạnh và còn đe đọa sẽ đánh đòn nếu các em học sinh không nghe lời.

Sở GDĐT Hà Nội sẽ tuyển dụng bổ sung 463 viên chức vào các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở năm 2019, trong đó có 418 chỉ tiêu giáo viên, 45 chỉ tiêu nhân viên thư viện, văn thư.

Mới đây, cảnh sát ở huyện Trấn Hùng, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi áp phích dùng để truy nã tội phạm của họ bị chế giễu.

​Hôm 13-3, BBC đưa tin trẻ em Ý được thông báo sẽ không được trở lại trường học nếu bố mẹ chúng không chứng minh được họ đã tiêm chủng đủ các loại bệnh theo quy định luật mới cho con mình.

Ngày 5/12, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT Quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong Chương trình Sữa học đường. Tại đây quy định sữa học đường phải đảm bảo đủ 21 vi chất với hàm lượng cụ thể. Hiện vẫn còn những băn khoăn xung quanh việc bổ sung vi chất vào sữa học đường, song theo Bộ Y tế điều này là cần thiết.

Đang còn quá nhiều giáo dục tư vị lợi nhuận, từ đó dẫn đến thu hút toàn những nhà kinh doanh bất động sản, kinh doanh vàng, bạc thậm chí có những người từng thụ án làm hiệu trưởng của các trường…

Công tác đảm bảo an ninh được thắt chặt từ sáng nay 1-3 trong khi nhiều phóng viên báo chí tập trung trước Trường Mẫu giáo Việt-Triều hữu nghị ở Hà Nội, nơi thảm đỏ được trải từ cổng trường.

Các học sinh Trường mẫu giáo Việt-Triều rất hào hứng biểu diễn tiết mục văn nghệ tập thể, hát vang bài 'Núi dâu tây' bằng tiếng Triều Tiên hay câu 'An-nyong-ha-sim-ni-kka', lời chào bằng tiếng Triều Tiên

Cha của một học sinh mẫu giáo ở miền trung Trung Quốc đã nhận được ủng hộ rầm rộ trên mạng sau vụ xô xát với giáo viên của con.

Ngày 20/11 UBND TP cho biết đã phê duyệt Kế hoạch thực hiện Đề án phát triển giáo dục mầm non giai đoạn 2019 - 2025 trên địa bàn TP.

Một trong những minh chứng về tình đoàn kết hữu nghị, đoàn kết giữa hai quốc gia Việt Nam-Triều Tiên chính là Trường Mẫu giáo Việt-Triều hữu nghị.

Thi thể nam giảng viên Trường CĐSP mẫu giáo TƯ 2 bị đất đá vùi lấp ở phường Vĩnh Hòa (TP Nha Trang) vừa được tìm thấy.

51 trẻ và ba giáo viên đã bị bỏng sau vụ tấn công bằng xút ăn da tại một trường mẫu giáo ở thị trấn Khai Viễn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

goto top