Tags: Mẫu thiết kế

Sự việc thời trang Việt ăn cắp mẫu của nước ngoài càng thêm trầm trọng khi một thương hiệu khác đặt câu hỏi 'Tại sao lại ăn cắp?'.

Paweensuda - đại diện của Thái Lan tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay đang được ban tổ chức khẩn trương chuẩn bị phần trang phục dân tộc nhằm giúp cô tỏa sáng và giành giải cao nhất. Nghía dàn trang phục của nước bạn fan không khỏi lo lắng cho Hoàng Thùy.

Trong show thời trang cuối tuần qua tại Hà Nội, các model catwalk với gương mặt được bịt kín, gây sự tò mò cho người xem.

Giữa những tranh cãi về bộ trang phục của Ngọc Trinh tại Liên hoan phim Cannes 2019, nhà thiết kế Đỗ Long - người sáng tạo nên bộ trang phục này đã lên tiếng.

YG tung bộ goodie mới cho BLACK PINK bị fan chê hàng kém chất lượng!

Nhà thiết kế Công Trí mang 60 mẫu thiết kế trở lại Tuần lễ Thời trang Xuân Hè New York 2020.

Chủ nhân mẫu thiết kế trang phục dân tộc 'Cò' cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 có những 'bật mí' đầy thú vị về hiệu ứng trình diễn trên sân khấu.

Cô gái sinh năm 1996 đang là mỹ nhân khiến nhiều ngôi sao có thể bị soán ngôi.

Vải loang đang trở thành xu hướng được lăng xê đặc biệt trong những ngày đầu mùa hè.

Top 3 trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019 gồm 3 mẫu thiết kế: Café phin sữa đá, Cò và Vùng đất 9 rồng. Mẫu 'bàn thờ' gây tranh cãi bị loại.

Liệu thông tin thiết kế 'Bàn thờ' rút lui khỏi cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy có chính xác?

'Thông qua những mẫu thiết kế mới, tôi sẽ cho mọi người thấy một góc nhìn khác về Tây Bắc với những gam màu đơn sắc', NTK Lê Thanh Hoà chia sẻ.

Nhà 2 tầng mái bằng hiện đại được nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng 'tổ ấm' mơ ước bởi chi phí xây dựng thấp mà vẫn đảm bảo đủ công năng sử dụng.

Không chỉ dừng lại ở trải nghiệm shopping, thương hiệu thời trang Việt BELY giúp các quý cô hiểu rõ hơn giá trị của chính mình qua từng mẫu thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn của NTK Cường BELY.

Tình dục và gợi cảm vẫn là chủ đề chính của bộ sự tập Thu Đông 2019 của hãng Christopher Kane.

goto top