Tags: máy ảnh

Sở hữu vẻ đẹp chuẩn nam thần, Lee Dong Wook chỉ cần nhìn bâng quơ vào máy ảnh đã có ngay ảnh bìa tạp chí chẳng cần chỉnh sửa.

Không có động cơ nào được khám phá, không bức thư tuyệt mệnh nào được phát hiện và hành động vẫy tay chào đám đông của Mary Miller ngay trước khi kết liễu cuộc đời mình cũng thật khó lý giải.

Nghe ⋅ 05:35

Chế độ AR trong Google Maps giờ đây đã trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều, trong khi Apple Maps thì vẫn dậm chân tại chỗ.

Trước đây đã có nhiều máy GoPro nhỏ gọn được bay lên không gian Vũ trụ bằng bóng bay, nhưng đây là lần đầu tiên với máy ảnh Full-frame!

Điều này có nghĩa là máy ảnh đã đến hồi 'xếp xó' à? Có nhẽ đâu thế?

Điều này có đồng nghĩa với việc smartphone đang vượt mặt các máy ảnh truyền thống?

Chỉ có 350 chiếc Leica M6 Sultan được sản xuất trên thế giới và nó đều được chế tạo dành riêng cho hoàng gia vương quốc Brunei.

Zhiyun Tech mới đây đã chính thức giới thiệu gimbal chống rung cho máy ảnh và điện thoại smartphone mang tên gọi CRANE 2S.

Tannobi, một nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, đã có một chuyến đi kì lạ, bỏ hết đồ nghề máy ảnh, rời Sài Gòn đầy ồn ào náo nhiệt để đi dọc đất nước Việt Nam, vượt qua quãng đường hơn 3000km, rồi vào hang động sâu dưới lòng đất, anh đã khám phá ra cảm giác đặc biệt gì trong chuyến đi kì lạ đó?

Máy ảnh và chất lượng hình ảnh được cải thiện có thể cung cấp cho người tiêu dùng một lý do để nâng cấp từ các mẫu iPhone cũ hơn trong bối cảnh tăng trưởng doanh số iPhone bị đình trệ thời gian qua.

Through Your Lens (Qua ống kính của bạn) là cuộc thi nhiếp ảnh thường niên đã bước sang tuổi 16 do tạp chí Scuba Diving bảo trợ, nhằm tìm ra những tấm hình xuất sắc nhất về cuộc sống dưới đại dương.

Hoàng tử Hisahito của Nhật Bản mới đây đã bước sang tuổi 14, thu hút sự chú ý của mọi người với hình ảnh giản dị và ngây thơ, cùng nụ cười luôn thường trực trên môi.

Tôi là người yêu thích du lịch và bị mê hoặc bởi những cảnh quang tuyệt đẹp tại những địa điểm xa lạ. Những lần đi du lịch của tôi thường mang theo khá nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh để phục vụ cho mục đích ghi lại những dấu ấn của cuộc hành trình ấy. 5 năm là một khoảng thời gian dài với nhiều điều đổi thay và cũng ngần ấy thời gian tôi đã chứng kiến hành trang du lịch của bản thân đã thay đổi đi ít nhiều.

Theo trang Macotakara, Apple có kế hoạch ra mắt hai mẫu iPhone 2019 hoàn toàn mới với camera ba ống kính, sẽ ra mắt cùng với các phiên bản cập nhật nội bộ của dòng iPhone XR/XS/XS Max hiện tại.

goto top