Tags: máy ảnh

Sở hữu vẻ đẹp chuẩn nam thần, Lee Dong Wook chỉ cần nhìn bâng quơ vào máy ảnh đã có ngay ảnh bìa tạp chí chẳng cần chỉnh sửa.

Với dòng điện thoại Pixel, nhà sản xuất không cố gắng chế tạo ra những hệ thống máy ảnh chất lượng và hiệu quả nhất. Thay vào đó, Google đang cố gắng tạo ra phép thuật.

Đây được xem là cột mốc rất đáng chú ý của Canon trong bối cảnh thị trường máy ảnh bị cạnh tranh mạnh mẽ từ các mẫu smartphone.

Không có động cơ nào được khám phá, không bức thư tuyệt mệnh nào được phát hiện và hành động vẫy tay chào đám đông của Mary Miller ngay trước khi kết liễu cuộc đời mình cũng thật khó lý giải.

Nghe ⋅ 05:35

Điều này có nghĩa là máy ảnh đã đến hồi 'xếp xó' à? Có nhẽ đâu thế?

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra ống kính có độ mỏng ít hơn gấp ngàn lần ống kính thông thường, nhằm giúp loại bỏ hoàn toàn các vết 'u bướu' trên lưng những chiếc smartphone truyền thống.

Trong sự kiện diễn ra ngày 10/9, Apple đã dành rất nhiều thời gian và công sức để tiếp thị điện thoại mới của mình như là những cỗ máy chụp ảnh mạnh mẽ.

Điều này có đồng nghĩa với việc smartphone đang vượt mặt các máy ảnh truyền thống?

Tannobi, một nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, đã có một chuyến đi kì lạ, bỏ hết đồ nghề máy ảnh, rời Sài Gòn đầy ồn ào náo nhiệt để đi dọc đất nước Việt Nam, vượt qua quãng đường hơn 3000km, rồi vào hang động sâu dưới lòng đất, anh đã khám phá ra cảm giác đặc biệt gì trong chuyến đi kì lạ đó?

Từ chiếc điện thoại chụp ảnh đầu tiên có độ phân giải 1,3 megapixel, đến nay con số đó không chỉ tăng lên vài chục lần mà còn cải thiện số lượng cảm biến trên cùng một thiết bị. Không phải ngẫu nhiên chúng ta có được các điện thoại quad-camera hiện nay, mà thế giới sản xuất đã phải đi một quãng đường dài cách đây gần 15 năm.

Máy ảnh và chất lượng hình ảnh được cải thiện có thể cung cấp cho người tiêu dùng một lý do để nâng cấp từ các mẫu iPhone cũ hơn trong bối cảnh tăng trưởng doanh số iPhone bị đình trệ thời gian qua.

Tôi là người yêu thích du lịch và bị mê hoặc bởi những cảnh quang tuyệt đẹp tại những địa điểm xa lạ. Những lần đi du lịch của tôi thường mang theo khá nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh để phục vụ cho mục đích ghi lại những dấu ấn của cuộc hành trình ấy. 5 năm là một khoảng thời gian dài với nhiều điều đổi thay và cũng ngần ấy thời gian tôi đã chứng kiến hành trang du lịch của bản thân đã thay đổi đi ít nhiều.

 Một cựu tù nhân ở CHDCND Triều Tiên nói với truyền thông Đức rằng ông ta từng làm gián điệp cho CIA, tìm kiếm bí mật hạt nhân và chụp hình bằng máy ảnh giấu trong đồng hồ đeo tay.

Hỡi những tín đồ du lịch Hong Kong, các bạn đã biết đến địa điểm mới toanh này chưa? Nếu chưa thì hãy cập nhật ngay cho mình con hẻm sống ảo cực chất, cực Hong Kong để tiếp tục cuộc hành trình ảnh vạn like ngàn share ngay nhé.

Theo trang Macotakara, Apple có kế hoạch ra mắt hai mẫu iPhone 2019 hoàn toàn mới với camera ba ống kính, sẽ ra mắt cùng với các phiên bản cập nhật nội bộ của dòng iPhone XR/XS/XS Max hiện tại.

goto top