Tags: máy bay

Một liên danh nhà thầu thi công xây dựng công trình dự án mở rộng sân đỗ máy bay Cảng hàng không quốc tế Cát Bi giai đoạn 1 đã chính thức được lựa chọn.

Hãng hàng không Air New Zealand ngày 27/5 cho biết đã đặt mua 8 máy bay Boeing 787-10 Dreamliner trong một động thái mà hãng này coi là khoản đầu tư trị giá nhiều tỷ USD.

Do không làm chủ tốc độ khi điều khiển máy bay về vị trí đỗ, cơ trưởng người Thổ Nhĩ Kỳ bị nhà chức trách hàng không xử phạt vi phạm hành chính.

Một tổ chức tội phạm đã cố gắng buôn lậu hơn 500 kg cocaine vào Australia nhưng chiếc máy bay nhỏ chứa đầy ma túy đã bị rơi khi đang cố gắng cất cánh từ Papua New Guinea.

Hai vị doanh nhân lớn này có cùng quan điểm sống 'không thể sống một cuộc đời phí hoài được'. Họ là những người thuộc thế hệ 5X, 6X và tiếp xúc nhiều với văn hóa Liên bang Nga.

Một quan chức Mỹ nói với CNN rằng việc đi lại trên chiếc Không lực 1 với Tổng thống Trump như 'bị giam cầm' vì ông hầu như không bao giờ ngủ.

Một nhà thiết kế máy bay chính của Trung Quốc cho biết chiến đấu cơ J-20 hoạt động trên tàu sân bay được lấy cảm hứng từ thuyết của Mỹ về chiến đấu trên không và phát triển máy bay phản lực.

Ấn Độ đang kết hợp nhiều biện pháp từ quân sự đến kinh tế để buộc Trung Quốc tuân thủ thỏa thuận rút quân khỏi khu vực xung đột đã đạt được giữa hai bên.

Giới truyền thông Anh cho biết, MI6 đã nhận được bí mật quan trọng của chiếc Tu-160M2 Nga, trong một túi trà trên chuyến bay của chính Tu-160 tới Venezuela.

Nghe ⋅ 04:10

Theo Breaking Defense, Mỹ vừa ký hợp đồng mua và cùng sản xuất bom Spice để ưu tiên trang bị cho tiêm kích F-35 của Không quân nước này.

15h10 ngày 29-7, chuyến bay VN06 chở 219 công dân Việt Nam (trong đó có 140 hành khách dương tính với COVID-19) từ Guinea Xích Đạo về nước đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Không chỉ có hàng trăm người bệnh, mà cả đoàn tiếp viên, phi công khi được trở về trên chuyến bay giải cứu đã vỡ oà niềm hạnh phúc. Với tinh thần 'giải toả' nhanh nhất, 16h45 cùng ngày, đoàn xe đã chở các công dân về Bệnh viện nhiệt đới Trung ương để bắt đầu hành trình chữa bệnh và cách ly.

Chiếc máy bay mang theo hơn 500kg cocaine đã sa lưới pháp luật sau khi gặp nạn trong lúc cất cánh.

 Ấn Độ thử bom dẫn đường và tên lửa hành trình, Pakistan thử tên lửa đạn đạo.

Với cơ trưởng Boeing- B787 được gợi ý lương 320 triệu đồng/tháng sau thuế, chưa tính khoản thu nhập 1,5 triệu đồng/giờ bay.

Đoạn clip dài vỏn vẹn 6 giây nhưng đủ cho thấy tốc độ của máy bay trên trời 'khủng khiếp' như thế nào!

goto top