Tags: máy bay do thám

Máy bay do thám không người lái Pakistan buộc phải quay trở lại không phận nước này sau khi bị quân đội Ấn Độ có biện pháp ngăn chặn.

Các máy bay không người lái tấn công căn cứ không quân Hmeimim của Nga ở Syria do chính máy bay do thám Poseidon-8 của Mỹ điều khiển, quan chức quốc phòng Nga cho hay.

Theo Thứ trưởng Quốc phòng Nga, Thượng tướng Alexander Fomin, các máy bay không người lái tấn công căn cứ không quân Hmeymim ở Syria được điều khiển từ một máy bay do thám Poseidon-8 của Mỹ.

Nghe ⋅ 01:27

Pakistan tuyên bố, quân đội nước này đã bắn rơi một chiếc máy bay do thám không người lái của Ấn Độ.

Quân đội Nga cho biết một chiếc Boeing B-52H Stratofortress của Mỹ đã tiếp cận trong phạm vi khoảng 160 km từ biên giới với vùng phụ cận Kaliningrad của Nga trong ngày 15/3 theo dữ liệu từ Planeradar.

Nghe ⋅ 01:09

Tháng 11/1969, Mỹ đã 'hào phóng' gửi tặng cho Nga một 'món quà' Giáng sinh sớm. Đó là một cỗ máy kiểu dáng khá đẹp, tương đồng đến kỳ lạ với mẫu máy bay do thám SR-71 Blackbird.

Nghe ⋅ 04:38

Ngày 20/8, phiến quân Houthi ở Yemen tuyên bố đã bắn hạ UAV MQ-9 của Mỹ, thông tin này được Lầu Năm Góc xác nhận không lâu sau đó.

Nga đã phát hiện 17 máy bay trinh sát nước ngoài ở khu vực biên giới nước này, tờ báo chính thức của Lực lượng Vũ trang Nga Krasnaya Zvezda cho biết hôm 11/3.

Nga sẽ tiến hành thực hiện các chuyến bay giám sát trên lãnh thổ Bỉ, Hà Lan và Luxembourg (gọi là vùng Benelux) theo Hiệp ước Bầu trời mở từ ngày 11 đến 15/3.

Các phương tiện truyền thông đưa tin, ngày 21/8, một máy bay do thám quân sự MQ-9 Reaper của quân đội Mỹ đã rơi trên không phận Yemen.

Nghe ⋅ 01:20

Bắc Kinh được cho là đã điều một máy bay do thám không người lái theo sát tuần dương hạm USS Antietam khi tàu này di chuyển qua Đài Loan hôm 24-7.

Mỹ triển khai máy bay do thám ở Colombia có thể đang tìm cách thu thập thông tin tình báo về Venezuela.

Bộ chỉ huy Chiến lược Tác chiến thuộc Lực lượng Vũ trang Venezuela cáo buộc một máy bay do thám của Mỹ đã xâm phạm không phận Venezuela.

Hai lần trong hai tuần qua, Iran vượt các giới hạn cho phép trong thỏa thuận hạt nhân 2015: nâng trữ lượng uranium làm giàu tối đa và làm giàu uranium ở mức cao hơn.

Trang tin AMN thông tin về việc máy bay do thám của Israel bỗng dưng xuất hiện ở khu vực biên giới Cao nguyên Golan - Quneitra chiều ngày 1/1.

goto top