Tags: máy bay gặp nạn

Ngày 4/6, Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Takeshi Iwaya thông báo nước này đã dừng tìm kiếm chiếc máy bay chiến đấu F35 gặp nạn ngoài khơi tỉnh Aomori hồi tháng 4 vừa qua.

Không có người Việt trong số 71 nạn nhân của vụ tai nạn máy bay ở vùng Moscow - Nga hôm 11-2 trong lúc vẫn còn quá sớm để xác định nguyên nhân vụ việc.

Truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ ngày 14-1 đưa tin, một chiếc máy bay chở khách của nước này đã lao thẳng xuống vách đá sau khi bị trượt trên đường băng tại sân bay Trabzon.

Chiếc máy bay quân sự trong lúc đang tiến hành hạ cánh thì bất ngờ gặp sự cố, phi công đã kịp thoát ra ngoài.

Ở những phút cuối phi công đã báo cáo máy bay gặp trục trặc, xin phép được nâng độ cao nhanh ngay lập tức.

Cơ quan chức năng Mexico thông báo vào chiều 23/7 theo giờ địa phương (sáng 24/7 theo giờ Việt Nam), một máy bay hạng nhẹ đã gặp nạn rơi xuống bang Sinaloa khiến toàn bộ 7 người có mặt trên máy bay tử nạn, trong đó có 5 thành viên của một gia đình.

Một chiếc Boeing 737 của hãng Peruvian Airlines chở 141 hành khách trượt khỏi đường băng rồi bốc cháy dữ dội khi đang hạ cánh tại sân bay Francisco Carle, TP Jauja - Peru, đài RT đưa tin ngày 29/3.

Dữ liệu về tốc độ và độ cao cho thấy máy bay gặp nạn của Ethiopian Airlines sau khi cất cánh đã lên xuống bất thường, có khả năng phi công gặp khó khăn trong việc điều khiển máy bay.

Một chiếc máy bay của lực lượng hải quân Trung Quốc đã không may gặp nạn ở tỉnh Hải Nam vào hôm nay (12/3), khiến 2 thành viên phi hành đoàn thiệt mạng.

Theo Reuters, ngày 13/12, trong khi bay huấn luyện tại căn cứ quân sự Okinawa tại Nhật Bản, một chiếc MV-22 Osprey của Mỹ đã bất ngờ đâm đầu xuống biển.

Theo số liệu của Lầu Năm Góc, tính từ năm 2013, đã có tổng cộng khoảng 10 vụ tiêm kích F/A-18 bị rơi - tỷ lệ tai nạn chỉ đứng sau AV-8B.

Kênh truyền hình nhà nước Ethiopia ngày 11/3 đưa tin, các nhà điều tra đã tìm thấy hộp đen của chiếc máy bay gặp nạn một ngày trước đó tại hiện trường vụ tai nạn.

Đại diện Cục Hàng không Việt Nam thông tin về loại máy bay Boeing 737 Max8- loại máy bay gặp nạn khiến 157 hành khách thiệt mạng tại Ethiopia hay không...

Đến khoảng đầu giờ chiều 3/11, từng tốp chiến sĩ đã khiêng các mảnh vỡ của máy bay rơi ở núi Dinh xuống núi.

Đại diện Cục Hàng không Việt Nam thông tin về việc doanh nghiệp Việt có sử dụng Boeing 737 Max8-chiếc máy bay gặp nạn khiến 157 hành khách thiệt mạng tại Ethiopia hay không...

Một máy bay từ TP New Orleans, bang Louisiana đến TP Orlando, bang Florida ở Mỹ ngày 27/8 bị nổ tung động cơ bên trái giữa không trung nên buộc phải chuyển hướng.

goto top