Tags: máy bay không người lái

Phòng không Nga được cho là đã khai hỏa tên lửa nhằm vào một máy bay của Israel trên không phận Tây Nam Syria, trang tin Channel 12 (tiếng Hebrew) cho biết.

Lực lượng phiến quân ở tỉnh Idlib đã tấn công căn cứ quân sự Hama bằng các máy bay không người lái mang theo bom sau khi hứng chịu trận không kích ác liệt từ không quân Nga và Syria.

Một khi xung đột giữa Iran và Mỹ bùng phát, Tehran hoàn toàn có thể sử dụng các lực lượng ủy nhiệm của họ tấn công trả đũa Washington, kể cả theo những cách thức tàn khốc nhất.

Bộ trưởng QP Israel Naftali Bennett từng gọi các hoạt động của Iran như 'những chiếc vòi Bạch Tuộc' và tuyên bố 'bất cứ chiếc vòi này vươn tới đâu, Tel Aviv cũng sẽ chặt đứt'.

Truyền thông nhà nước Syria đưa tin, quân đội nước này vừa đẩy lui một chiến dịch 'tấn công tự sát' bằng máy bay không người lái của phe nổi dậy nhắm vào một căn cứ không quân ở miền tây đất nước.

Không quân Nga đang tiến hành đợt không kích ồ ạt nhằm vào thị trấn Kafr Nabudah ở Tây Bắc Hama, mở đường cho đặc nhiệm Tiger tiến công.

Nhăm nhe kiểm soát cả UAV Trung Quốc, thị trường Mỹ chấp nhận thiệt hại nặng tiếp?

Lực lượng Houthi ở Yemen tuyên bố bắn hạ một máy bay trực thăng Apache của liên minh quân sự do Saudi Arabia đứng đầu. Trước đó, một UAV trinh sát của Thổ của đã bị Syria bắn rơi.

PK Israel vừa bắn hạ mục tiêu bay 'lạ' gần hàng rào biên giới phía Nam dải Gaza. Trong khi đó, Thổ Nhĩ Kỳ tấn công mạnh vào các làng xung quanh thị trấn Ain Issa ở phía Bắc Raqqa.

Máy bay không người lái do Trung Quốc sản xuất có thể chuyển những dữ liệu nhạy cảm tới các nhà sản xuất ở Trung Quốc mà qua đó Chính phủ nước này đồng thời có thể tiếp cận.

Qatar lên tiếng về sự tham dự tại hai thượng đỉnh khu vực sắp tới.

Một con voi hung dữ được đặt tên giống thủ lĩnh Al-Qaeda Osama bin Laden cuối cùng đã bị bắt sau khi nó giẫm chết 5 người tại một ngôi làng ở Ấn Độ.

Rạng sáng nay, phòng không Nga bảo vệ căn cứ sân bay Khmeimim, đầu não của QĐ Nga ở Syria đã khai hỏa dồn dập, bắn hạ nhiều mục tiêu.

Nga vừa tiết lộ 2 tính năng đặc biệt của hệ thống vũ khí laser công suất lớn Peresvet đó là đánh chặn tên lửa hành trình và UAV đối phương.

Sau những phàn nàn về hiệu suất tác chiến thực tế của Pantsir-S1 tại Syria thì Nga đã phải gấp rút cho ra đời 'phiên bản sửa lỗi' có định danh Pantsir-S1M.

Dự án xây dựng và cải tạo Hmeimim đã được Nga khởi công từ đầu năm nay với mục tiêu trọng tâm là nâng cao các khả năng phòng thủ cho căn cứ.

goto top