Tags: máy bay rơi

Một chiếc máy bay đã rơi ở phía Nam Dubai ngày 16-5 khiến sân bay phải đóng cửa nhiều giờ.

Một nhóm người đánh cắp chiếc máy bay thương mại ở sân bay thuộc miền Trung Mexico nhưng giữa đường máy bay bị rơi xuống Guatemala khiến chúng thiệt mạng.

Theo chuyên gia Goglia, các điều tra viên nhiều khả năng đang cân nhắc xem liệu chiếc máy bay gặp nạn ở Iran có bị rơi do bom nổ hay không kích nhầm không.

Chiếc máy bay quân sự trong lúc đang tiến hành hạ cánh thì bất ngờ gặp sự cố, phi công đã kịp thoát ra ngoài.

Quá trình phân tích các hộp đen của chiếc Boeing 737 MAX 8 (hãng hàng không Ethiopian Airlines) đã diễn ra ở thủ đô Paris - Pháp hôm 15-3 (giờ địa phương).

Nghe ⋅ 02:08

Theo hãng thông tấn RT (Nga), chiếc máy bay này đã gặp tai nạn không lâu sau khi cất cánh từ sân bay Almaty của Kazakhstan.

Nghe ⋅ 00:38

Một đoạn phim ngắn ghi lại tâm trạng hành khách trên chuyến Boeing 737 khi máy bay hỏng động cơ trên không: Họ cầu nguyện, vỗ tay và uống whisky.

Nghe ⋅ 01:40

Máy bay rơi khiến 157 người thiệt mạng tại Ethiopia đã khiến cho nhiều gia đình lâm vào bi kich. Nhìn những đôi giày, những cuốn sách của nạn nhân và những giọt nước mắt của thân nhân ai cũng thấy đau lòng.

Vụ máy bay rơi khiến 157 người thiệt mạng đã trở thành vụ tai nạn hàng không kinh hoàng vào ngày 10/3. Trong số đó có vợ và 2 con của một nghị sĩ .

Theo RT ngày 20/9 đưa tin, chuyến bay mang số hiệu 2352 của hãng hàng không Mỹ, Delta Airlines, đang trong hành trình từ thành phố Atlanta, bang Georgia đến thành phố Fort Lauderdale, bang Florida, Mỹ, hôm 18/9, thì gặp sự cố, khiến rơi tự do 9.000m, chỉ trong 7 phút.

Đã có 10 người bị thương sau khi một máy bay cỡ nhỏ rơi xuống vùng rừng nhiệt đới Amazon ở Brazil ngày 16/9.

Trong số nạn nhân có 8 người Canada, 8 người Ý, 8 người Trung Quốc, 8 người Mỹ, 7 người Anh, 6 người Ai Cập, 5 người Hà Lan, 3 người Nga,...

Ngày 10/3, khoảng 30 hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Turkish Airlines của Thổ Nhĩ Kỳ đã bị thương do máy bay rơi vào vùng nhiễu động trước khi hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế John F. Kennedy (JFK) ở thành phố New York, Mỹ.

Máy bay mất tích bí ẩn của hàng không Malaysia MH370 hoàn toàn có thể tìm thấy và bí mật sẽ được tháo gỡ nếu hộp đen máy bay được tìm thấy, chuyên gia hàng không cho hay.

Nghe ⋅ 02:50

Truyền thông Nga vừa đăng tải thông tin gây bất ngờ về nguyên nhân khiến chiếc Su-25UB của Nga rơi tại Stavropol hôm 3/9.

Nghe ⋅ 02:53

Nhiều năm sau khi chiếc máy bay chở 239 người đột ngột mất tích, các chuyên gia vẫn không thể khẳng định nó đã đâm xuống chỗ nào và tại sao. Nhưng đến giờ, họ vẫn kiên trì giải mãi dựa theo 5 giả thiết khả dĩ dưới đây.

Nghe ⋅ 08:52

goto top