Tags: Máy bay trực thăng

Ngày 17/5, một máy bay trực thăng của quân đội Peru đã rơi xuống khu vực biên giới với Ecuador, khiến 2 người trên máy bay thiệt mạng.

Ít nhất 8 người đã thiệt mạng, hơn 100 người khác bị thương và 17 người mất tích khi siêu bão Hagibis càn quét Nhật Bản.

Nghe ⋅ 02:43

Tập đoàn Boeing của Mỹ mới đây đã giới thiệu hình mẫu trực thăng siêu tốc tương lai được nâng cấp từ chiếc AH-64 Apache tại một cuộc triển lãm thường niên.

Các loại máy bay trực thăng không người lái có thể được trang bị đạn nổ, súng phóng lựu và súng máy do Trung Quốc sản xuất trong nước giờ đây được trang bị công nghệ mới cho phép hợp thành 'đàn' và tự động tấn công đối phương.

Một chiếc máy bay trực thăng Mi-8 bị rơi ở khu vực Saratov, Nga. Toàn bộ phi hành đoàn đã thoát khỏi máy bay an toàn.

Hải quân Iran đã bắt đầu cuộc tập trận kéo dài 4 ngày mang tên 'An ninh và Sức mạnh bền vững' tại biển Caspia.

Trái với suy nghĩ của nhiều người, việc trình diễn trực thăng tại trường tiểu học ở Bắc Kinh được nhiều phụ huynh ủng hộ.

Nghe ⋅ 01:42

Sẽ có 3 gói dịch vụ là 12 phút, 25 phút và 40 phút với các hành trình được thiết kế tối ưu để thỏa mãn nhu cầu ngắm vịnh Hạ Long của du khách.

Hãng Kamov của Nga đã phát minh thành công và đăng ký bản quyền công nghệ tăng tốc máy bay trực thăng chiến đấu lên 600 km/h.

Theo phóng viên TTXVN Bắc Kinh, Bộ trưởng Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc Miêu Vu ngày 28/8 cho biết, Bắc Kinh và Moskva đã hoàn toàn nhất trí và ký hợp đồng thương mại trong một dự án phát triển máy bay trực thăng hạng nặng chung.

Quân đội Ả Rập Syria (SAA) đã pháo kích một đài quan sát của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ gần thị trấn Shir Mughar.

Giới chức Venezuela ngày 4/5 thông báo một máy bay trực thăng quân sự đã rơi tại khu vực ngoại ô thủ đô Caracas, khiến 7 người trên máy bay thiệt mạng.

Mỹ quyết chặn đứng ý định của Trung Quốc, lần thứ hai muốn mua lại công ty chế tạo động cơ hàng không Motor Sich của Ukraine.

Không quân Jordan gần đây đang tích cực thanh lý nhiều trang thiết bị, vũ khí thế hệ cũ nhằm chuẩn bị cho một đợt hiện đại hóa lớn.

goto top