Tags: máy bơm

Công trình 119 tỉ đồng vừa làm xong đã hỏng ở Gia Lai, trong khi lại chưa được triển khai đồng bộ, nên huyện bảo rằng cần thêm 60 tỉ đồng nữa mới đưa nước tới ruộng lúa của người dân như kế hoạch (!?)

UBND TPHCM vừa giao Sở Xây dựng tăng cường kiểm tra, giám sát công tác chống ngập trên đường Nguyễn Hữu Cảnh trong mùa mưa năm 2019; đánh giá hiệu quả hoạt động của máy bơm chống ngập trong từng cơn mưa; định kỳ hàng tháng báo cáo UBND TPHCM.

UBND TP HCM yêu cầu Công ty CP Tập đoàn công nghiệp Quang Trung cần vận hành máy bơm chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh đạt hiệu quả cao nhất, tuyệt đối không xảy ra tình trạng ngập.

Mặc dù đã thực hiện hàng loạt các giải pháp chống ngập, song đến hẹn lại lên vào mùa mưa, khắp các tuyến đường trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đâu đâu cũng thấy ngập, ngập sâu.

Đoạn video quay lại cảnh nhân viên của Công ty cây xanh ở TP Vinh (Nghệ An) đứng trên xe bồn tưới nước xuống đường thay vì tưới cho cây.

Giá thuê 'siêu máy bơm' chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh hơn 14,2 tỷ đồng mỗi năm nhưng nếu nếu tháng nào không đạt hiệu quả thì không thanh toán tháng đó

Giá thuê máy bơm chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh được các bên thống nhất để đàm phán và ký hợp đồng thuê 14.261.324.573 đồng/năm.

Bố tắm mát cho con nhỏ dưới vòi máy bơm nước, nhân viên cứu hộ Trung Quốc sơ tán em bé khỏi khu vực ngập lụt…là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

Chủ 'siêu máy bơm' chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh cho biết máy bơm thông minh hoạt động rất hiệu quả, ngay khi hết mưa thì đường đã hết ngập.

UBND TP HCM cũng chấp thuận chủ trương thanh toán chi phí hợp đồng vào cuối mỗi quý và giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp Sở Tài chính giám sát thực hiện.

Ngày 10-5, một lãnh đạo của Trung tâm Quản lý Hạ tầng Kỹ thuật - thuộc Sở Xây dựng TP.HCM xác nhận giá thuê máy bơm khủng là 14,2 tỷ/năm.

Sau hơn 1 năm nghiên cứu, Phân viện kinh tế Miền Nam xác định mức giá dịch vụ chống ngập trên địa bàn TP.HCM là 3.668 đồng/m2/tháng.

Có lẽ kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý nên tận dụng nốt 2 tuần còn lại của bản 10.11 để leo rank với những đội hình cực mạnh này.

Phái mạnh luôn dành mối quan tâm đặc biệt cho kích thước của dương vật. Theo phái mạnh, một 'cậu nhỏ' vạm vỡ, khỏe mạnh sẽ khiến họ tự tin hơn trên giường.

Nghe ⋅ 2:56

Sở hữu vẻ bề ngoài kì quặc, trông lại còn dễ bị đổ và khi đổ thì ít nhiều cũng sẽ gây nguy hiểm cho con người và cơ sở vật chất xung quanh. Vậy mà những ngọn tháp này vẫn cứ tồn tại.

goto top